Bộ ảnh “gây sốt” của nữ sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên

Sở hữu một gương mặt xinh đẹp, phong cách ăn mặc cá tính và đầy lôi cuốn Phạm Bích Trân (sinh viên ngành QTDN Marketing &sales) khiến nhiều người suýt xoa trước những bức ảnh đầy ấn tượng của mình. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh phố núi dưới bộ ảnh cực chất mà bạn vừa chụp nhé!

Sở hữu ngoại hình ăn ảnh, chiều cao chuẩn 1m62 và nụ cười dễ thương Bích Trân thường chọn cho mình những phong cách chụp ảnh trẻ trung và đầy cá tính.
Bộ ảnh được Bích Trân thực hiện theo một lời mời của một nhiếp ảnh gia tại Buôn Ma Thuột với ý tưởng về một nét đẹp khoẻ mạnh, xinh xắn của tuổi trẻ.
Ngoài thời gian học tập, Bích Trân chọn công việc bán hàng online và làm thêm các công việc model, lễ tân để kiếm thêm thu nhập đồng thời cũng là cách để áp dụng kiến thức thật tế vào thực tiễn công việc.
Việc bán hàng online và làm thêm hàng tháng giúp Trân cảm thấy tự tin hơn khi có thể tự kiếm được tiền để trang trải những chi phí tối thiểu trong cuộc sống của mình.
Sản phẩm mà Bích Trân chọn để kinh doanh là mặt hàng giày thể thao và quần áo thời trang. Đây là những sản phẩm rất được các bạn trẻ ưa chuộng và bản thân Trân cũng rất thích sử dụng sản phẩm của mình mỗi khi đi ra ngoài bởi chất liệu êm chân và giá cả khá phù hợp với các bạn sinh viên.
Mặc dù mới theo học tại Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên nhưng Trân đã nhanh chóng nắm bắt được phương pháp học tập của trường và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá để rèn luyện thêm các kỹ năng mềm cho bản thân.

 Phan Vi

TIN LIÊN QUAN