Cận cảnh các thí sinh ‘HOT’ tại FAI Idol 2017

Cuộc thi FAI Idol 2017 đã thu hút gần 130 sinh viên đến từ 42 trường ĐH, CĐ tại TP.HCM. Qua vòng sơ loại diễn ra vào ngày 15 và 17/8, 16 tiết mục xuất sắc nhất đã được ban giám khảo trao cơ hội đến với vòng chung kết. Mỗi tiết mục có một ấn tượng khác nhau, trong đó có 4 thí sinh đã nhận được đánh giá khá cao tại vòng sơ loại.

Nhóm F.I.T (SBD 54) là sự kết hợp giữa 2 bạn Hồng Hân và Thanh Hiếu từ 2 trường ĐH Hoa Sen và ĐH Luật. Sau phần trình bày ca khúc Tìm với bè phối khá chuẩn, Hân và Hiếu đã nhận được số điểm trung bình cao nhất tại vòng sơ loại. Chuẩn bị cho vòng chung kết, Hồng Hân bật mí đang tập luyện ca khúc Loving You, một ca khúc rất “bắt tai”. Không có nhiều thời gian tập luyện nhưng với ca khúc cả 2 cùng yêu thích, đôi song ca vẫn đang khá thoải mái cho phần trình diễn sắp tới, không quên khắc phục những thiếu sót về nhịp đã được Ban giám khảo góp ý ở vòng sơ loại.

Thích ca hát và đã bắt đầu lên sân khấu từ những năm học phổ thông đã cho Thái Nguyên – sinh viên năm 2 tại ĐH Greenwich (Việt Nam) nhiều kinh nghiệm sân khấu. Trong vòng sơ loại FAI Idol, Nguyên đã có phần trình bày khá tự tin với ca khúc acoustic Cơn mơ băng giá cùng với nhóm nhạc Melody, nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo. Nam sinh điển trai là một ca sỹ khá quen thuộc trong các sự kiện tại ĐH Greenwich và là thành viên  trong CLB Nghệ thuật. Với ban nhạc Melody – những sinh viên từ ĐH Kiến Trúc Tp.HCM, Nguyên đã gắn bó được hơn 1 năm và thường cùng nhau biểu diễn tại quán cà phê Mộc, Q.3, Tp.HCM.

Nguyên là thành viên tích cực của CLB Nghệ thuật tại ĐH Greenwich (Việt Nam).

Nữ sinh xinh đẹp trường ĐH Nguyễn Tất Thành Trần Hồng Linh có sức thu hút không chỉ với ngoại hình xinh đẹp, phong thái tự tin mà còn ở giọng hát đầy nội lực. Ca khúc All about that bass của Linh đã nhận được số điểm cao thứ nhì và những tràng vỗ tay không ngớt.

Hồng Linh không chỉ có giọng hát và khả năng cảm nhạc tốt, mà còn có gương mặt khả ái rất ăn ảnh.

Yêu thích ca hát, Trần Hoàng Giang cũng đã có nhiều kinh nghiệm sân khấu. Đến với cuộc thi bằng tất cả sự yêu thích của mình song lại khá e dè kết quả cuộc thi không mong muốn, chàng sinh viên khoá 11 ĐH FPT đã âm thầm đăng ký và đã dành được tấm vé vào vòng chung kết sắp tới. Chàng cựu học sinh quốc học Huế đã để lại dấu ấn tốt đẹp với ca khúc Feeling good bằng chất giọng dày và khoẻ của mình.

Cuộc thi FAI Idol của Khối Liên kết quốc tế FPT (FPT Academic International) có tiền thân là FPT Arena Idol. Qua 7 lần tổ chức, FAI Idol đã góp phần tìm kiếm những nhân tố tài năng cho các phong trào tại trường, cũng như là nơi để sinh viên thử sức, tôi luyện năng khiếu hay đam mê của mình.

FAI Idol năm nay có tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 100 triệu đồng bao gồm các suất học bổng tại Cao đẳng quốc tế BTEC, tiền mặt và chuyên đi du lịch tại Nha Trang. Chung kết FAI Idol 2017 sẽ được diễn ra vào lúc 13h30 ngày 29/08/2017 tại Phòng trà Ân Nam, 52 Trương Định, Q.3.

H.B

TIN LIÊN QUAN