Câu lạc bộ ‘body chuẩn siêu lầy lội’ ở xứ sở Hòa Lạc

Không chỉ là nơi quy tụ những  anh chàng đẹp trai 6 múi và những cô nàng body chuẩn không cần chỉnh, CLB Gymnastic ĐH FPT Hòa Lạc còn gây ấn tượng với các sinh viên trong trường qua những hoạt động rất sôi nổi và lầy lội đậm chất “Gymnastic”.

Fact 1: Khóa 8 vẫn ở lại trường vì lưu luyến Gymnastic

CLB Gymnastic cất tiếng cười ha hả chào đời vào ngày 11/9/2014 từ niềm đam mê thể hình của một nhóm các anh chị sinh viên ĐH FPT Hòa Lạc với một mục đích  ban đầu vô cùng đơn giản là tạo ra một nơi để những người yêu thích những bánh tạ có cơ hội làm quen và giao lưu học hỏi. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển với 4 thế hệ (Gen4) cùng với linh vật là chú Gấu mạnh mẽ.

Các thành viên CLB ‘khoe dáng’ trong phòng tập gym ở Hòa Lạc

Dần dần theo thời gian, CLB Gymnastic ngày càng lớn mạnh với tổng số thành viên hiện nay lên đến hơn 100 thành viên bao gồm đầy đủ các khóa từ K12 bé nhất đến các anh chị khóa 8, khóa 9, thậm chí có anh chị khóa 8 vẫn lưu luyến vì CLB mà ở lại trường. Tính đến nay, CLB đã có tất cả 2 cựu chủ nhiệm và 1 chủ nhiệm đương thời đều là những sinh viên vô cùng điển trai, body chuẩn: Anh Đoàn Nguyễn Quang Huy- người sáng lập ra CLB, anh Nguyễn Đăng Hưng và chủ nhiệm hiện tại là anh Việt Tiến.

Fact 2: CLB “cùng nhau tập thể dục”

CLB Gymnastic hiện nay đang có khoảng 50-70 thành viên với một chủ nhiệm và 3 ban nhỏ: ban chuyên môn, ban truyền thông và ban văn hóa. Giống như mục đích và tên gọi của nó, hoạt động chính của CLB Gymnastic là tập luyện thể hình. Thường thường vào các buổi chiều ở phòng tập gym, các anh em trong CLB sẽ cùng nhau tập luyện chia sẻ những vướng mắc cũng như giúp đỡ động viên nhau để thực hiện chế độ cải thiện vóc dáng của từng người. Ngoài ra, Gymnastic còn có các sự kiện thường niên vô cùng thú vị liên quan đến thể hình như: 13- day challenge- cơ hội để người tham gia trải nghiệm phá bỏ giới hạn bản thân hay workshop thể hình … Trong các sự kiện lớn của trường, CLB cũng đóng góp những nhân lực quan trọng trong ban tổ chức nữa đấy. Chẳng thế CLB Gymnastic đã từng được vinh danh là CLB Xuất Sắc ở xứ sở HoLa

Những anh chàng 6 múi của CLB khiến nhiều người phải mắt chữ A, mồm chữ O

Bên cạnh đó cũng giống như các CLB khác, CLB Gymnastic cũng có một buổi sinh hoạt vào tối   thứ 2 hàng tuần để thông báo hoặc tổng kết những sự kiện quan trọng và một bữa trưa đông đủ thành viên vào trưa thứ tư tại căng tin, khi ấy tất cả các thành viên sẽ tham gia đầy đủ, mặc áo CLB và ngồi quây quần bên nhau để tâm sự chia sẻ những câu chuyện thú vị (thực chất là để kể chuyện rồi trêu nhau)

Fact 3: “Hẹn hò” nhau hàng giờ, hàng ngày

Trên thực tế thì không chỉ có vậy, một thành viên trong CLB chia sẻ: “Do đặc thù thể hình, mỗi thành viên CLB tham gia Gymnastic đều đi tập ở phòng tập gym mỗi ngày chủ yếu là vào buổi chiều nên có thể nói việc đi ăn đi tập của CLB diễn ra hàng ngày, hàng bữa luôn. Trưa không đi tập thì mọi người cũng rủ nhau đi ăn để không ai có cảm giác phải ăn trưa một mình ấy, còn buổi chiều thì bọn tớ đi tập cùng nhau rồi đi ăn cùng nhau luôn, thành ra gần như bữa nào bọn tớ cũng ăn với nhau. Buổi tối mà rảnh rảnh thi xong thì bọn tớ lại tụ tập nhau đi ăn lẩu, đi ăn nướng hay đến phòng anh chị nào đấy chơi ma soi, uno xuyên đêm luôn. Vui cực luôn ấy.”

Không chỉ bên nhau hàng ngày, cứ mỗi kì, CLB Gymnastic lại tổ chức teambuilding 2 lần. Nhìn ảnh các anh chị đi chơi ở Cô Tô, Cát Bà, Hạ Long… là các bạn cũng đủ cảm nhận độ chất chơi của Gymnastic rồi nhỉ.

Một vài hình ảnh teambuilding của CLB

Fact 4: CLB của những người muốn có body chuẩn

Vào CLB Gymnastic, các em sẽ được học hỏi những kiến thức tập luyện, dinh dưỡng và kỹ thuật chuyên sâu về thể hình để có một cơ thể đẹp cũng như một sức khỏe tốt bên cạnh việc học tập. Nhưng trên hết là em có một gia đình gắn bó và phù hợp với cá tính của mình trong suốt nhưng năm tháng thanh xuân ở xứ sở HoLa.

Fact 5: Cách thức tham gia CLB Gymnastic

CLB tuyển thành viên mới sau khi các bạn sinh viên khóa mới đi Xuân Hoà về, tuỳ vào lịch của từng khoá. Nếu muốn trở thành thành viên của Gymnastic, các bạn sẽ phải trải qua 2 vòng đó là vòng đơn và vòng thử thách.

Tiêu chí cũng khá đơn giản, nếu bạn yêu thích một thân hình đẹp, đam mê với việc tập luyện, ngoài ra thái độ cũng chiếm khá lớn trong việc quyết định bạn có thành 1 phần của Gymnastic không. Dù bạn không biết gì về thể hình, bạn có thể hỏi và học, chỉ cần bạn nhiệt tình và cố gắng, CLB luôn đón nhận những người muốn thay đổi và dám vượt qua giới hạn của mình.

Khi trở thành một phần của Gymnastic, các bạn sẽ đóng phí duy trì CLB là 50.000 đồng/1 kì. Ngoài ra phí sinh hoạt tại phòng Gym ở Hòa Lạc là 250.000 đồng/1 tháng với đầy đủ trang thiết bị tập luyện.

Các bạn có thể tìm hiểu những hoạt động và sự kiện thú vị khác của CLB tại: https://www.facebook.com/FuGymnastic/

Bài: Lệ Giang

Ảnh: CLB Gymnastic

TIN LIÊN QUAN