Cóc Hà Nội vui như hội chờ đón “bão” ảnh

Chưa đầy 24 giờ nữa, cơn bão “Lát cắt thời gian” sẽ đổ bộ vào vương quốc Cóc. Từ Cóc cụ tới Cóc non, ai cũng đã gom được hàng tá ý tưởng, sẵn sàng để “quẩy nhiệt” cùng bão ảnh ngày 1/11. Nỗi lo của Cóc bây giờ là nguy cơ “cháy máy” vì săn ảnh quá năng suất cho phép.

Vốn tự hào vì sở hữu cơ sở vật chất hoành tráng, các Cóc ở Hà Nội quyết định tập trung làm nổi bật lối kiến trúc tiện nghi và hiện đại của khu CNC Hòa Lạc. Được mệnh danh là “điểm du lịch ăn khách” thì tội gì mà các tay máy nhà mình không tranh thủ khoe từng ngóc ngách nhỉ?

Cảnh “Chiều hoàng hôn buông doesn’t fine”
Cảnh “Chiều hoàng hôn buông doesn’t fine”
Leo lên tận nóc để “ủ mưu” săn ảnh
Leo lên tận nóc để “ủ mưu” săn ảnh

Ngoài dinh cơ sang chảnh, Cóc Hà Nội còn lên kế hoạch để “khoe khéo” những hoạt động cực kì sôi nổi đang diễn ra tại xứ sở Hola. Một năm có 365 ngày thì chúng mình có đến 366 sự kiện lớn nhỏ.

Làm việc tốt là phải check in ngay để nhân rộng tấm lòng trong cộng đồng cóc
Làm việc tốt là phải check in ngay để nhân rộng tấm lòng trong cộng đồng Cóc

_dsc3012

Niềm vui khi chuẩn bị sự kiện là cùng được thả dáng
Cùng luyện tập trước sự kiện và niềm vui khi được ngắm Cóc thả dáng

Bất cứ khi nào, bất cứ địa điểm nào, chỉ cần “mình thích thì mình chụp thôi”. Những tấm ảnh đầy cảm xúc và ngẫu hứng chắc chắn sẽ mang đến những gia vị mới lạ cho cơn bão “Slice of Time”.

Cơ hội để các cóc tụ tập đông đủ…
Cơ hội để Cóc tụ tập đông đủ…
Và thỏa sức sáng tạo, bá đạo cùng đủ kiểu dáng
Và thỏa sức sáng tạo, bá đạo cùng đủ kiểu dáng

Số lượng ảnh dự thi là không giới hạn, vì vậy cứ “nháy” thật nhiều, sẵn sàng “súng ống” CHỤP TRONG MỘT NGÀY DUY NHẤT 1/11. Các góc cuộc sống đời thường của Cóc sẽ được BTC lựa chọn đưa vào cuốn sách ảnh đời thực của đại gia đình FE. Hãy tham gia để trở thành những “Cóc cụ” đầu tiên trong sử sách và ẵm ngay 8.000.000 đồng tiền thưởng về tay các Cóc nhé!

Chi tiết cuộc thi xem tại: gg.gg/latcatfe2016

Cóc Nhây

TIN LIÊN QUAN