12 Cung hoàng đạo và "tình iu"

Nhân ngày 14-2, bị bỏ rơi do các anh em khác còn đang tíu tít đi chơi với người yêu, lại lập đàn cầu mưa không thành, nên Cóc bói ế đành “nhàn cư vi cực thiện”. Giở một quẻ bói xem việc thành bại trong tình yêu của các Cóc nhà ta trong tình yêu thế nào nào!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phải nói rằng các Cóc cung Ma kết là người rất cẩn trọng, theo quẻ bói phán rằng đến 80% số Cóc cung Ma kết không thích hợp với kiểu tình yêu lãng mạn. Nếu các Cóc cung này mà đang có ý định cưa cẩm một ai đó thích sự lãng mạn thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng đấy, vì sẽ là trận đánh hao tổn chất xám và khó khăn nhất mà bạn từng trải qua. Tuy nhiên cũng đừng nên bi quan nhé, sự chân thành đôi khi hơi thiếu lãng mạn lại làm rung động nhiều trái tim đấy, nên khả năng thành công của bạn vẫn rất cao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Luôn kỳ vọng vào một tình yêu khắc cốt ghi xương - đó chính là Bảo Bình. Nếu ai đó có được tình yêu của bạn thì quả thật rất may mắn, vì bạn sẽ nỗ lực hết sức mình cho tình cảm của bản thân, bỏ ngoài tai những gì người khác nói. Chỉ có điều, trong tình yêu cũng cần phải tỉnh táo và lý trí một chút nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mộng mơ, mơ mộng đổi ngược hay xuôi thì cũng là đều dành cho Song Ngư cả. Nếu chợt trò chuyện với một Cóc luôn mong một tình yêu cổ tích, lãng mạn pha chút phi lý thì đích thị đó là Cóc Song Ngư. Các Cóc cung này thường ngồi một chỗ và mơ mộng tình yêu sẽ đến với mình. Hãy thực tế hơn trong tình yêu nhé, không có công chúa đem Chocolate đến trong giấc mơ đâu, hãy ra ngoài và mua Chocolate tặng ngay cho người bạn thích đi, dù hôm nay là ngày gì.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tự tin đến mức bảo thủ - đó chính là tình yêu của Bạch Dương. Nếu một ngày bạn nằm trong “tầm ngắm” của Bạch Dương, hẳn nhiên họ sẽ liệt kê trong đầu hàng tá dẫn chứng không căn cứ, cho rằng bạn cũng thích họ. Tự tin là tốt nhưng đừng đi quá xa nhé, kẻo Bạch Dương sẽ dễ mất bình tĩnh và đưa ra những kết luận sai lầm đấy. Chắc chắn trong số những Cóc Bạch Dương đang có chú ngồi gặm Chocolate một mình vì trước Valentine lỡ xung đột vì chính sự tự tin của mình, vì thế hãy chú ý giữ gìn tình yêu của mình hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người suy nghĩ chu đáo, có lý lẽ. Có thể họ không dễ dàng nắm bắt được tình yêu nhưng nhất định sẽ bảo vệ tình yêu của mình. “Trăm trận trăm thắng” là để nói về Kim Ngưu. Vậy tại sao nhiều Cóc Kim Ngưu vẫn ế ẩm nhỉ? Xin giải thích miễn phí: Vì Kim Ngưu chỉ tin tưởng vào tình yêu dựa trên sự thân thiết, nên để rung động Kim Ngưu cần có thời gian. Vì thế đừng vội than về việc không có ai để tặng Chocolate, cứ từ từ rồi bạn sẽ tìm được người đó thôi.

Song Tử (21/5- 21/6)

Với Song Tử mùa nào cũng là mùa yêu. Thông minh để tạo nên những thứ lãng mạn trong tình yêu, thông minh để không bị vướng vào sự mộng mơ hoang đường. Song Tử là người dễ dàng giành được tình cảm từ đối phương. Tuy nhiên đấy lại là lý do không ai có thể chạm được vào tận sâu trong trái tim của Song Tử. Lý trí không phải lúc nào cũng tốt, hãy thử một lần sống theo trái tim mình nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải mẫn cảm, là một trong những cung hiền dịu, khoan dung, biết cách quan tâm chăm sóc mà không bao giờ biết oán thù, đặc biệt sự chung thủy trong tình cảm tương đối cao. Khi mới bắt đầu yêu, Cự Giải đã coi hôn nhân là mục tiêu cuối cùng, nếu không có sự thay đổi quá lớn giữa hai người thì tình yêu sẽ đi đến đích. Chính sự coi trọng truyền thống và trân trọng cái cũ của cự giải là bước tiến để giúp tình yêu đơm hoa kết trái.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung cao ngạo lại tự tin, nhưng cũng dễ bị kích động về mặt tình cảm. Bạn có thể thấy các Cóc cung này ngày nào còn điên đảo vì ipad hay macbook bỗng một ngày nào đó “có vấn đề” thì sẽ chẳng ngần ngại đổi ngay sang HP. Cóc cung Sư Tử dễ dàng có được tình yêu mà mình mong muốn, nhưng lại khó có thể theo đuổi đến tận cùng và thường bị những khó khăn đánh gục. Nên nếu đang được ai đó yêu thương, Cóc Sư Tử phải kiên quyết sẽ bên người đó dù có khó khăn đến đâu đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu bạn thích phải một Cóc Xử Nữ thì dù là Cóc nam hay Cóc nữ hãy cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, vì nếu đợi Xử Nữ bày tỏ thì chắc đến khi 100 tuổi, Xử Nữ vẫn phân vân liệu có nên nói ra hay không. Nhưng khi yêu một ai đó, thì Xử Nữ sẽ luôn bên cạnh người mình yêu. Nếu gặp phải bất đồng, không thể thay đổi đối phương thì Xử Nữ sẽ thay đổi bản thân mình. Vì thế Cóc nào đang nhắm một ai đấy cung Xử Nữ thì nhanh chóng hành động đi thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các cóc Cung Thiên Bình có thế giới nội tâm khá phong phú. Chính vì thế trong tình cảm rất mơ hồ, đôi khi chỉ yêu để lấp đi sự cô đơn, nhưng tình yêu đó không phải vĩnh viễn. Dễ hòa hợp với người mình yêu, nhưng khi chỗ trống được lấp đầy, Thiên Bình lại thường có cảm giác muốn “thả trôi”, để đến khi mất đi lại luống cuống tìm kiếm tình yêu khác. Cóc Thiên Bình được đánh dấu đỏ, cần phải suy nghĩ chính chắn hơn trong tình yêu nhé, kẻo Valentine năm nào cũng Chocolate đầy nhà, mà nhà chỉ mình ta và lap đấy.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu đối với Bọ Cạp như thế nào nhỉ? Bạn có thể nhìn chiếc lap trong tay một Cóc Bọ Cạp, nếu thật sự yêu quý nó, Bọ Cạp sẽ không ngại ngần dán chống xước, chống bám bẩn, decan bảo vệ, lau chùi 24/24 vân vân và vân vân. Tình yêu của cung Bọ Cạp luôn minh bạch rõ ràng, khi yêu một người sẽ yêu đến tận cùng, thề sống chết để bảo vệ tình yêu. Sẽ rất dễ dàng để nhận ra ai là người yêu của Bọ Cạp trong đám đông, nhưng đừng quá bảo vệ tình yêu của mình mà trở nên bó buộc nó. Đôi lúc hãy để “tình yêu” bảo vệ lại bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hừng hực khí thế đi đăng ký thi cải thiện điểm, nhưng sau đó lại cảm thấy nặng nề vì phải ôn lại bài vở, 70% đó là Nhân Mã. Với tình yêu cũng vậy. Ban đầu, Nhân Mã rất dễ thành công trong tình cảm vì bạn làm tất cả với sự phấn khích và tràn đầy năng lượng. Nhưng ngay sau đó liên cảm thấy áp lực và bị trói buộc, bạn lại muốn chạy trốn. Chính chắn hơn trong tình yêu nhé Nhân Mã, dù là Valentine lần thứ bao nhiêu thì hãy dành cho người yêu của bạn sự nhiệt thành như ban đầu nhé.

Đây là quẻ bói được gieo trong một ngày 14-2 cô đơn, hy vọng ngày này năm sau những Cóc đang yêu sẽ có được tình yêu đẹp hơn, Cóc nào chưa yêu sẽ có được người yêu để Cóc bói này không phải lập đàn cầu mưa nữa. Tràn trề hi vọng vào một ngày mai tươi sáng.

Cóc bói loại giỏi (Theo Cóc đọc số 40, 2/2012)