Cuộc thi ảnh “kỳ lạ” của Khối Giáo dục FPT

Nhân kỉ niệm tháng Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, 10 năm FE đào tạo đại học (2006-2016), 17 năm thành lập FE (1999-2016), Ban Truyền thông FE tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Lát cắt thời gian FE 2016” (Slice of Time – FE 2016). Điều đặc biệt của cuộc thi này là chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất: ngày 1/11 tới đây.

qcfb-thianh

Chủ đề: LÁT CẮT THỜI GIAN – FE 2016

Nội dung: Phản ánh các nét đẹp về con người, các hoạt động trong học tập, trong công việc, trong đời thường, các sự kiện, hình ảnh cơ sở vật chất đặc trưng của các đơn vị đào tạo của FE trên toàn quốc.

Quy Định Chung :

• Đối tượng tham gia: toàn bộ cán bộ, giảng viên, học sinh, học viên, sinh viên Khối Giáo dục FPT trên toàn quốc.
  • Yêu cầu: Các tác phẩm dự thi phải được CHỤP TRONG MỘT NGÀY DUY NHẤT: 1/11/2016. Các tác phẩm dự thi phải do chính tác giả chụp. BTC sẽ kiểm tra thông tin trong file gốc.
  • Số lượng ảnh: không giới hạn. Ảnh dự thi có thể chụp bằng phim, máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động dạng selfie, ảnh màu hoặc đen trắng. Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, ảnh được lưu dưới định dạng JPEG, dung lượng mỗi file từ 1MB đến 5MB (không ghi chú thích hay tên tác giả, tác phẩm trên ảnh, nếu ảnh có chỉnh sửa phải gửi kèm file gốc).
  • Gửi ảnh: Tác giả tự gửi ảnh tham dự cuộc thi về hòm mail LinhPT@fpt.edu.vn (kèm theo thông tin cá nhân đầy đủ: Họ và tên, email FPT, số điện thoại, trường và ngành đang học tập/đơn vị phòng ban đang công tác; và lời bình cho ảnh)
  • Các tác phẩm được chọn sẽ được in trong sách ảnh “FE – Lát cắt 2016”.
  • Các quy định khác:
    • Nếu thí sinh có nhiều tác phẩm đọat giải thì chỉ nhận được một giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải của BTC
    • BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền, bản quyền ảnh. Người gửi ảnh dự thi chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật.
    • BTC được toàn quyền sử dụng ảnh gửi dự thi.
  • Yêu cầu dành cho các khối:
  • Bắt buộc các khối đào tạo của FE tại các vùng miền phải có ít nhất 10 ảnh dự thi cho mỗi hạng mục về con người, các hoạt động trong học tập, trong công việc, trong đời thường, các sự kiện, hình ảnh cơ sở vật chất đặc trưng.
  • Giám đốc các đơn vị chịu trách nhiệm truyền thông, khuyến khích cán bộ giảng viên tham gia; và là người chịu trách nhiệm cuối cùng về việc đơn vị có đủ số lượng ảnh dự thi tối thiểu theo quy định.
  • Hạn chót nhận ảnh file ảnh: 03/11/2016

GIẢI THƯỞNG GỒM

• 01 Giải Nhất trị giá 2.000.000đ.
  • 02 Giải Nhì trị giá 1.000.000đ.
  • 03 Giải Ba trị giá 500.000đ.
  • 05 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 200.000đ.
  • Cùng các hạng mục giải thưởng khác trị giá 100.000đ/ giải

Ban tổ chức rất mong các cán bộ giảng viên, các bạn học sinh, sinh viên, học viên yêu thích nhiếp ảnh gửi ảnh tham dự, góp phần để Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Lát cắt thời gian FE 2016” (Slice of Time – FE 2016) được thành công tốt đẹp.

Theo Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn