Cóc cụ

Cơ duyên đến với công nghệ của chàng sinh viên Bách khoa

Võ Tiến Công tìm thấy đam mê với công nghệ thông tin sau khi tạm dừng việc học tại trường Bách khoa.

21/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
49
Cóc cụ

Thả thính cô nàng hot girl đá banh "vạn người mê" tại FPoly

Trần Nhật Oanh (hay thường gọi với tên thân thương Nu Ếch) là gương mặt nhận được nhiều sự yêu quý và không mấy xa lạ tại Cao đẳng thực hành Polytechnich Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, năng động, tài giỏi, cô bạn sinh viên khóa 12.3 của FPoly (HCM) còn là một fan ruột của Real Madrid.

17/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
607
Cóc cụ

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "Tiểu Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú" tại Đại học FPT

Ngô Ngọc Xuân Trúc hiện là một trong những gương mặt sinh viên khóa mới nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý từ nam thanh nữ tú nhà F tại Cần Thơ. Với niềm đam mê ngoại ngữ và mong muốn tự tin hơn trong giao tiếp, cô bạn Thanh Trúc đã chính thức trở thành tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH FPT.

15/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
2801
Cóc cụ

Điểm danh những cựu sinh viên ĐH FPT vừa điển trai, vừa khẳng định được bản thân ở trời Tây

Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu không biết đến những chàng trai "con nhà người ta" dưới đây. Đều cùng là SV ĐH FPT, người thì du học trời Tây, người thì ra nước ngoài làm việc. Nhưng tất cả đều có một điểm chung đáng nói, đó là đẹp trai.

13/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
246
Cóc cụ

Hồ Hoài Thiên Trang - cô bạn hot girl đa tài tại ĐH Greenwich (Việt Nam)

Xinh đẹp, cá tính, năng động là những ấn tượng mà rất nhiều người biết và yêu quý từ Hồ HoàiThiên Trang - nữ sinh tại Đại học FPT Greenwich( Việt Nam). Ngoài vẻ đẹp thiên thần cùng cá tính mạnh mẽ, sự thân thiện và cởi mở, Trang còn là một cô gái với cuộc sống tràn đầy màu sắc và ước mơ lớn được ấp ủ trong một trái tim mạnh mẽ.

13/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
473
Cóc cụ

Trương Thành Long - chàng trai có giọng hát khiến người nghe say đắm

Với một ngoại hình điển trai cùng giọng hát trầm da diết, Top 3 Học Bổng Tài Năng của trường Đại Học FPT 2018 - cậu bạn Trương Thành Long dễ dàng khiến người nghe “say” trong giọng hát của mình. Cùng Cóc Đọc và Những người bạn khám phá xem, cậu bạn tân sinh viên K14 ngành Quản trị kinh doanh này là ai nhé!

09/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
398
Cóc cụ

"Hot girl" đốn gục bao trái tim nam sinh ĐH Greenwich (Việt Nam)

Lương Minh Thu hay là một gương mặt nhận được nhiều yêu quí tại Greenwich ( Việt Nam) hiện nay. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ và đam mê kinh doanh và marketing, cô bạn sinh viên khóa 4 của ĐH Greenwich (Việt Nam) còn đang là một trợ giảng rất chuyên nghiệp tại chính ngôi trường mình đang học và làm việc tại FPT Software.

03/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
1223
Cóc cụ

Gia nhập công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam sau 1 năm học trực tuyến

Đăng ký học CNTT trực tuyến tại FUNiX trước “sức hút” cam kết việc làm tại FPT Software sau 3 Học kỳ đầu tiên, Trần Thanh Hà (Lai Châu) đã được như ý nguyện. Sau hơn một năm học tập, hôm nay (1/8), cậu chính thức gia nhập Công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam này, đúng như mục tiêu ban đầu.

01/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
23
Cóc cụ

Nguyễn Xuân Tài - 9x điển trai, đa tài và đam mê sáng tác nhạc

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thư sinh, anh chàng này còn được nhiều người biết đến với giọng hát trong trẻo và khả năng sáng tác nhạc độc đáo.

01/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
168
Cóc cụ

Cô gái - 4 năm một hành trình thầm “thương” FPoly

Danh hiệu cao quý Ong Vàng FPoly Tây Nguyên đã gọi tên Trần Mai Thảo My. Một cô gái canh cánh 4 năm một hành trình dõi theo và nhận được sự khích lệ vượt qua mọi khó khăn từ ngôi trường Cao đẳng thực hành Polytechnic. Cùng Cóc Đọc và Những người bạn lắng nghe những lời tâm sự đầy xúc động của cô bạn đặc biệt này nhé.

30/07/2018
quyenttk3
Lượt xem
987
Cóc cụ

Chọn FUNiX vì có mentor!

Ao ước có một mentor để được thỏa sức đàm đạo nhân sinh quan, ngay khi nghe Đại học Trực tuyến FUNiX có lực lượng trên 2.200 mentors hỗ trợ học tập, Nguyễn Võ Thành Khang đã “ưng” luôn. Cậu tham gia học CNTT trực tuyến tại FUNiX và đi làm tại FPT Software sau 6 tháng học, đúng như Trường đã cam kết lúc đầu.

26/07/2018
quyenttk3
Lượt xem
86