Cóc cụ

Người thầy “tóc ba phân” khiến dân tình nhà F "điên đảo" mỗi khi học Vovinam

Thầy Phùng Thế Lập – giảng viên bộ môn Vovinam tại Đại Học FPT (Hà Nội) là một người rất nhiệt thành và tâm huyết với nghề, thầy không những chỉ bảo về động tác Vovinam cho sinh viên mà còn chia sẻ cho sinh viên chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm sống quý giá.

17/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
2239
Cóc cụ

Cô giáo FSchool làm clip kỷ yếu nhắc học sinh “Người hãy ôn thi đi”

Trong một group học sinh 2000 – lứa tuổi sẽ tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 xuất hiện một clip kỷ yếu do cô giáo Trường THPT FPT (FSchool) tự “xắn tay” thực hiện tặng cho lớp học trò mà mình chủ nhiệm. Clip đã nhận được khá nhiều lượt chia sẻ và để lại bình luận cùng những cảm xúc của các bạn học sinh cấp ba trong khoảng thời gian khá căng thẳng khi phải ôn thi miệt mài.

27/07/2018
quyenttk3
Lượt xem
102
Cóc cụ

Những điều chưa kể về “giảng viên quốc dân” tại FPTU

“Thầy giáo ‘quốc dân’ của chuyên ngành SE (Kĩ thuật phần mềm) bạn ơi. Mà bạn hiểu thầy giáo quốc dân nghĩa là sao không? Tức là chỉ cần học SE, ai cũng muốn một lần được nghe thầy giảng bài. Thầy hiền cực, chưa thấy thầy nóng giận với sinh viên bao giờ. Còn tận tâm nữa, thầy giảng như là ngày cuối cùng sinh viên còn được học ấy...” Đó gần như là câu trả lời chung cho tất cả những người mà phóng viên Cóc Đọc và Những người bạn đã đặt câu hỏi: “Bạn có biết thầy Đào Trọng Duy dạy kĩ thuật phần mềm của Đại học FPT hay không?”

28/06/2018
quyenttk3
Lượt xem
8194
Cóc cụ

Cô giáo có tâm nhất năm: Hát bài "Người hãy ôn thi đi" và làm clip kỷ yếu để tặng cho cả lớp

Sau khi xuất hiện trong một group về học đường, đoạn clip này đã nhận được lượng like khủng cùng rất nhiều bình luận để lại. Kha khá bạn học sinh cuối cấp đã không kiềm được sự xúc động của mình khi xem clip kỷ yếu đặc biệt này.

20/06/2018
quyenttk3
Lượt xem
451
Cóc cụ

Thầy giáo soái ca sở hữu hơn 200 huy chương võ thuật đốn tim phái nữ

Bỏ qua gương mặt đẹp trai, thờ ơ với những tài lẻ và chớ vội bàn đến việc yêu thiện nguyện của chàng trai Nguyễn Phúc Thịnh, nhìn vào bề dày bảng vàng thành tích thi đấu cực khủng của chàng vận động viên trẻ này, không ít bạn nữ cảm thấy xốn xang hệt như đứng trước U23.

14/06/2018
quyenttk3
Lượt xem
566
Cóc cụ

Giáo-làng IT, kẻ lãng đãng “thi quán” giữ trọn “lửa” ở trong tim

“Ta là giáo-làng, một thầy giáo dạy ở trường làng và kể chuyện bằng thơ. Ta là người đồng hành trẻ trâu cùng tụi nhỏ”. Giáo-làng là cái tên quen thuộc của thầy Nguyễn Thế Hoàng, một giảng viên chuyên ngành IT của FPTU Hồ Chí Minh những lại mang trong mình chất nghệ sĩ của “một kẻ lãng đãng làm thơ”, một người bạn đặc biệt của SV FPTU đất phương Nam.

31/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
4377
Cóc cụ

Gặp gỡ thầy giáo Tiếng Anh được nhiều sinh viên yêu quí tại FPT Cần Thơ

Thầy Nguyễn Hồng Chí – Trưởng bộ môn tiếng Anh tại Đại học FPT (Cần Thơ) là một giảng viên được rất nhiều sinh viên ái mộ; vì lòng nhiệt thành và sự tâm huyết với nghề của thầy mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn nhiều kinh nghiệm sống quý giá.

08/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
1913
Cóc cụ

 Người giữ Tết bằng âm nhạc

09/02/2018
tramnn6
Lượt xem
157