Cóc cụ

Những điều chưa kể về “giảng viên quốc dân” tại FPTU

“Thầy giáo ‘quốc dân’ của chuyên ngành SE (Kĩ thuật phần mềm) bạn ơi. Mà bạn hiểu thầy giáo quốc dân nghĩa là sao không? Tức là chỉ cần học SE, ai cũng muốn một lần được nghe thầy giảng bài. Thầy hiền cực, chưa thấy thầy nóng giận với sinh viên bao giờ. Còn tận tâm nữa, thầy giảng như là ngày cuối cùng sinh viên còn được học ấy...” Đó gần như là câu trả lời chung cho tất cả những người mà phóng viên Cóc Đọc và Những người bạn đã đặt câu hỏi: “Bạn có biết thầy Đào Trọng Duy dạy kĩ thuật phần mềm của Đại học FPT hay không?”

28/06/2018
quyenttk3
Lượt xem
5540
Cóc cụ

Cô giáo có tâm nhất năm: Hát bài "Người hãy ôn thi đi" và làm clip kỷ yếu để tặng cho cả lớp

Sau khi xuất hiện trong một group về học đường, đoạn clip này đã nhận được lượng like khủng cùng rất nhiều bình luận để lại. Kha khá bạn học sinh cuối cấp đã không kiềm được sự xúc động của mình khi xem clip kỷ yếu đặc biệt này.

20/06/2018
quyenttk3
Lượt xem
379
Cóc cụ

Thầy giáo soái ca sở hữu hơn 200 huy chương võ thuật đốn tim phái nữ

Bỏ qua gương mặt đẹp trai, thờ ơ với những tài lẻ và chớ vội bàn đến việc yêu thiện nguyện của chàng trai Nguyễn Phúc Thịnh, nhìn vào bề dày bảng vàng thành tích thi đấu cực khủng của chàng vận động viên trẻ này, không ít bạn nữ cảm thấy xốn xang hệt như đứng trước U23.

14/06/2018
quyenttk3
Lượt xem
544
Cóc cụ

Giáo-làng IT, kẻ lãng đãng “thi quán” giữ trọn “lửa” ở trong tim

“Ta là giáo-làng, một thầy giáo dạy ở trường làng và kể chuyện bằng thơ. Ta là người đồng hành trẻ trâu cùng tụi nhỏ”. Giáo-làng là cái tên quen thuộc của thầy Nguyễn Thế Hoàng, một giảng viên chuyên ngành IT của FPTU Hồ Chí Minh những lại mang trong mình chất nghệ sĩ của “một kẻ lãng đãng làm thơ”, một người bạn đặc biệt của SV FPTU đất phương Nam.

31/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
4258
Cóc cụ

Gặp gỡ thầy giáo Tiếng Anh được nhiều sinh viên yêu quí tại FPT Cần Thơ

Thầy Nguyễn Hồng Chí – Trưởng bộ môn tiếng Anh tại Đại học FPT (Cần Thơ) là một giảng viên được rất nhiều sinh viên ái mộ; vì lòng nhiệt thành và sự tâm huyết với nghề của thầy mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn nhiều kinh nghiệm sống quý giá.

08/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
1808
Cóc cụ

 Người giữ Tết bằng âm nhạc

09/02/2018
tramnn6
Lượt xem
128
Cóc cụ

Thầy giáo mê Khí công ở ĐH FPT

20/11/2017
tramnn6
Lượt xem
130