Cóc Tin

Những sắc màu không bao giờ chịu đứng yên

Nếu như trước kia, tôi vốn dĩ là một cô bé nhút nhát giống như một chú ốc sên bé bỏng thu mình trong ngôi nhà vỏ ốc thì sau khi đến với FPT Edu, tôi đã tìm lại được chính con người mình. Tôi gọi “sự kỳ diệu” ấy là cơn cảm nắng đầu tiên mang tên… Color Team. Nơi ấy đã dần trở thành người bạn đồng hành trong suốt quãng đời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết trong tôi.

14/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
93
Cóc Tin

FPT Edu – Lựa chọn thay đổi cuộc đời tôi

“Bước ngoặt thay đổi đời bạn là gì?” Nhận được câu hỏi như thế, bất cứ ai cũng có thể đưa ra vô số những câu trả lời khác nhau. Đó có thể là một cuốn sách, một người nổi tiếng hoặc người thân quen truyền cảm hứng, một cuộc gặp gỡ trời định… Những người trẻ sau đây có thể có tuổi tác, quê quán, hoàn cảnh xuất thân, tính cách… khác nhau, nhưng họ có một điểm chung: giữa bao ngã rẽ cuộc đời, họ đã chọn FPT Edu là điểm dừng chân, là lối khởi đầu, để rồi giờ đây có thể không hối tiếc mà nói rằng: “Lựa chọn đổi đời của tôi là FPT Edu!”

12/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
517
Cóc Tin

Chọn FTIC, lạc lối vào xứ sở yêu thương

Nhắc tới tên các CLB đang “làm mưa làm gió” tại FPT Edu thì không thể không kể đến cái tên FTIC. Câu lạc bộ Nhạc cụ truyền thống FTIC (FPT Traditional Instrument Club) đã nức danh xứ Holaland bởi chính sự ồn ào của mình.

09/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
4054
Cóc Tin

Bí mật đằng sau những thành viên của “FWC"

Đại học FPT luôn được nhiều sinh viên trường khác “ghen tị” vì các hoạt động ngoại khoá sôi nổi của các câu lạc bộ do chính những bạn sinh viên tổ chức. Cụm từ “câu lạc bộ” đã từ lâu gắn bó với hầu hết cuộc sống của các FPTUer tại HOLA “rì sọt”. Nhưng bên cạnh số lượng hầu hết đó, vẫn còn những bạn sinh viên không tham gia vào bất cứ câu lạc bộ nào. Chúng tôi gọi họ là thành viên của “FWC”- FPTU WITHOUT CLUB.

08/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
583
Cóc Tin

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đáng nhớ

Thoắt một cái, giờ đã là những ngày hè nóng nực với những tia nắng chói chang, với những cành phượng đỏ và tiếng ve kêu râm ran đặc trưng của mùa hè… Đối với chúng tôi, những cô cậu hằng ngày gắn bó với cặp sách, giảng đường, đây là lúc quên đi đống sách vở, bài tập, những deadline… để thoải mái vui chơi, quậy phá. Mới nghĩ đến thôi đã cảm thấy hào hứng lắm rồi, bởi vì chúng tôi ai cũng biết: “mình sắp được nghỉ hè”.

07/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
139
Cóc Tin

Melody Club - Nơi những trái tim yêu nhạc cùng hòa nhịp

Âm nhac trước nay vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống, là liều thuốc tinh thần hiệu quả, cầu nối đưa con người lại gần nhau hơn. Ở FPT có một CLB đã biến tất cả nhứng điều đó không còn chỉ là lí thuyết suông mà trở thành hiện thực, cư dân Hola yêu thích dành cho nó một cái tên: Melody Club.

04/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
262
Cóc Tin

Đêm muộn ở Hòa Lạc

Hòa Lạc, dù là ban ngày, hay đêm muộn vẫn mang trong mình một cái vẻ gì đó rất nên thơ, yên bình và ảm đạm theo cái cách mà những vùng ngoại ô luôn thế, có chăng ban đêm sẽ yên lặng đi một chút? Cách nhìn của người xa lạ vốn là như vậy, nhưng cuộc sống HoLa đêm muộn thực ra lại sống động hơn thế rất nhiều!

03/05/2018
quyenttk3
Lượt xem
611
Cóc Tin

Cuộc sống siêu chất của bọn "con nhà giàu"

“Bọn FPT toàn con nhà giàu” - cái định nghĩa muôn thuở trong tư tưởng của biết bao thế hệ, từ phụ huynh đến sinh viên các trường khác, nhưng có ai đã “xâm nhập” để khám phá cuộc sống của “bọn con nhà giàu” ấy thế nào, xem chúng nó “giàu” ra sao để hiểu về chúng hay chưa? 

26/04/2018
quyenttk3
Lượt xem
1283
Cóc Tin

Sức "quyến rũ không thể chối từ" của ngôi trường màu cam

Cho tới những ngày tháng cuối cùng còn lại ở trường đại học, nhớ lại lí do vì sao mình quyết định chọn gửi gắm bốn năm  thanh xuân ở ngôi trường màu cam FPT này vẫn thấy thật đúng đắn và xứng đáng.  Bằng những buổi tranh đấu quyết liệt và sự lì lợm của bản thân, mình cũng đã nhận được cái gật đầu của bố mẹ. 

06/04/2018
quyenttk3
Lượt xem
953
Cóc Tin

Những câu nói dối kinh điển nhất

Ngày Cá Tháng Tư, ngày 1- 4 hàng năm còn gọi là Ngày Nói Dối có nguồn gốc từ nước Pháp. Trong ngày này, mọi người nghĩ ra càng nhiều câu nói dối nhau, những trò đùa tinh nghịch khiến đối phương tin sái cổ, bái phục càng tốt. Dù là lời nói dối nhưng người đón nhận nó khi biết sự thật trong ngày Cá Tháng Tư cũng rất vui vẻ và khâm phục sự hài hước của người gây ra.

02/04/2018
quyenttk3
Lượt xem
1026
Cóc Tin

Sống ở KTX có gì hay ho

29/03/2018
quyenttk3
Lượt xem
980