Cóc ăn chơi

Cuộc chiến Fcamp: Làng F – Mặt trời rực lửa bùng khí thế

F-Camp 2018 sắp chính thức bước vào cuộc chiến của những vị thần cùng ngôi làng họ cai quản. 4 vị thần cũng chính là 4 trưởng làng F, P, T U có nhiệm vụ chăm lo cuộc sống cho các thần dân ở ngôi làng do mình cai quản. Trong đó, làng F – ngôi làng dưới sự cai quản của thần mặt trời sẽ làm nên điều kỳ diệu gì tại cuộc chiến năm nay?

09/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
580
Cóc ăn chơi

Cuộc chiến Fcamp: Làng P - Những ánh sao lung linh tràn đầy năng lượng

“Kiều Oanh ơi xong chưa. Mình cùng đi đi đi đi đi. Cùng làng pi pi pi pi pi. Hoặc làng pê pê pê pê pê. Đến Fcamp”. Đó là câu cheer “thần thánh” của các thần dân làng P chuẩn bị cho cuộc chiến Fcamp sắp tới. Những điều thú vị gì ẩn chứa bên trong ngôi làng của những ánh sao lung linh tràn đầy năng lượng?

09/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
464
Cóc ăn chơi

Cuộc chiến Fcamp: Làng T - nơi ánh trăng chiếu sáng cả bầu trời

Chỉ còn ít ngày nữa thôi cuộc chiến giữa 4 ngôi làng lớn nhất tại xứ sở Hola sẽ diễn ra. Trong đó, làng T được đánh giá là một ngôi làng ẩn chứa nhiều sức mạnh tiềm ẩn khó lường. Vậy, làng T – nơi ánh trăng chiếu sáng cả bầu trời ẩn chứa uy lực đến đâu? Chúng mình cùng khám phá nhé!

09/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
108
Cóc ăn chơi

Cuộc chiến F – Camp: Những bí mật ẩn chứa bên trong làng U

Fcamp luôn là một trong những sự kiện đáng chú ý và nổi bật nhất của vùng đất FPTU. Những cuộc chiến tranh giữa 4 làng F, P, T, U lại bắt đầu nổ ra với không khí vô cùng căng thẳng nhưng cũng không kém phần náo nhiệt. Vậy năm nay, tình hình các làng đã chuẩn bị tinh thần chiến đấu ra sao, các bạn hãy cùng Cóc Đọc và Những người bạn khám phá bí mật làng U nhé.

09/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
506
Cóc ăn chơi

The Meeting Day – Món quà tinh thần từ ngôi nhà chung F - Key

Vừa qua, tại xứ sở Hovilo, thành viên của Câu lạc bộ thuyết trình F – Key đã cùng nhau chung tay tổ chức chương trình nho nhỏ với danh xưng “The Meeting Day” nhằm mục đích tạo không gian kết nối, giao lưu giữa các bạn sinh viên Đại học FPT.

05/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1231
Cóc ăn chơi

Những câu chuyện “khó đỡ” của sinh viên FPT Edu trong mùa thi cử

FPT là một trong những trường có chương trình đào tạo “khó nhằn” kèm theo những kì thi vô cùng nghiêm ngặt, do vậy sĩ tử nào trượt môn thì chỉ có “nước” học lại. Mỗi mùa thi cử, sinh viên FPT Edu luôn “thề sống thề chết” nhất định phải làm đủ mọi cách để có thể pass “xanh lè” tất cả các môn. Tuy nhiên, để đạt được mục đích “cao cả” đó thì có những câu chuyện “dở khóc dở cười” đã đeo bám số phận của sinh viên nhà F mỗi mùa thi qua.

10/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
509
Cóc ăn chơi

Nhái Bén – Thanh xuân đẹp đẽ của thần dân FSchool Hoà Lạc

Khi ai đó kể về những câu chuyện “thần thoại” của thần dân FSchool Hoà Lạc thì người ta sẽ chẳng bao giờ quên nhắc đến cái tên Nhái Bén. Tuy nhiên, các bạn đã biết hết được những bí mật của CLB đặc biệt này chưa? Hãy cùng lắng nghe Cóc Đọc và Những người bạn bật mí những điều chưa bao giờ tiết lộ về đứa em yêu quý này nhé.

04/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
428
Cóc ăn chơi

Giấc Mơ Màu Hạ - Giấc Mơ Trưa Còn Dang Dở

Cuối kì học, thời điểm các bạn sinh viên rục rịch về nhà nghỉ ngơi, còn các CLB thì tất bật với những chuyến teambuilding xa gần sau những ngày dài học tập. Nhưng có một CLB vẫn thường đi ngược với xu hướng đó trong nhiều năm qua, tập thể mà tôi đang muốn nhắc đến chính là CLB Vì Cộng Đồng iGo. Bởi cuối kì luôn là khoảng thời gian vô cùng quan trọng với họ, thời điểm chuẩn bị dành cho những chuyến tình nguyện dài ngày. Và trong kì Summer 2018 này, iGo sẽ cùng với CLB Vovinam tiếp tục hành trình sẻ chia yêu thương của mình tại xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

24/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
1583
Cóc ăn chơi

"Tất tần tật" những điều cần biết của SV ĐH FPT về kỳ quân sự

Một trong những “đặc sản” của Đại học FPT chính là Tháng rèn luyện tập trung. Với tân sinh viên K14, khoảng thời gian gần 1 tháng học tập và sinh hoạt cùng nhau sẽ được diễn ra tại Trung tâm giáo dục quốc phòng Trường quân sự quân khu 7, Q.12, TP.HCM.

20/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
433
Cóc ăn chơi

Sketch note - Thả hồn vào từng nét vẽ

Ngày 15/09, Workshop “Sketch Note” do phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân tổ chức (IC – PDP) đã được diễn ra vào 9:00 đến 17:00 tại phòng 406 - Tòa nhà Beta, Đại học FPT Hà Nội. Diễn giả dẫn dắt chương trình là chị Chung Lê – Founder, Facilitator của Học viện vẽ tuốt cùng với sự tham gia của hơn 20 bạn sinh viên đến từ các khóa của trường Đại Học FPT, Hà Nội.

18/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
804
Cóc ăn chơi

Có một nỗi đau thương trời không tha đất không thấu: Tìm nhà trọ

Mặc dù, trường F có tận đến 5 Dom ký túc xá tương đối "xịn xò" thế nhưng hiện nay nhiều sinh viên FPTU đang lựa chọn ra ngoài tìm nhà trọ thay vì ở ký túc xá. Vậy việc ra ở trọ của sinh viên FPT ở một nơi xa xôi tít tắp như Hòa Lạc có gì khác so với những sinh viên ở các trường trong trung tâm thành phố?

06/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
408