Cóc quảng cáo

CODING INSPIRATION 2018 - Giải pháp thực tế cho cuộc sống tối ưu

Coding Inspiration (CDI), là một cuộc thi lập trình được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Kỹ sư cầu nối Nhật Bản - JS Club với sự đồng hành của phòng phát triển cá nhân IC-PDP thuộc Trường Đại học FPT. Đây là cuộc thi được tổ chức dành cho những lập trình viên đam mê phát triển phần mềm nâng cao chất lượng cuộc sống. Năm nay Coding Inspiration 2018 diễn ra từ 25/09/2018 - 13/12/2018 với chủ đề “OPTIMIZE YOUR LIFE - Giải pháp thực tế cho cuộc sống tối ưu” có ứng dụng hệ chuyên gia, phù hợp với sự phát triển của Cách mạng công nghệ 4.0.

15/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
4
Cóc quảng cáo

“Hành trình về nguồn” tới Địa đạo Củ Chi của sinh viên FPT Edu

Tháng rèn luyện tập trung trong quân sự của tân sinh viên K14 không chỉ bao gồm việc học lý thuyết hay thực hành qua các bài tập đội hình đội ngũ, lắp ráp súng, bắn súng,… mà học kì quân đội còn bao gồm cả những chuyến đi học thực tế tại di tích lịch sử. Chuyến đi mang tên “Hành trình về nguồn” lần này sẽ đưa các Cóc đến tham quan Địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi, Tp.HCM). Một điều đặc biệt nữa trong chuyến đi lần này là sự góp mặt của 7 bạn sinh viên Quốc tế đang tham gia học kỳ trao đổi tại FPTU HCM.

15/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
715
Cóc quảng cáo

Thiên Nhiên động - The return of Supermen

Với tiêu chí: “Gái gym vừa duyên vừa chất”, các cô gái nhà Gymnastic, Đại học FPT đã thể hiện hình ảnh "chất hơn nước cất" của mình thông qua buổi lễ tổ chức dành riêng cho các quý ông cùng nhà vào tối ngày 12/10 với chủ đề “The return of Supermen”.

15/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
792
Cóc quảng cáo

Xem chùm ảnh nam sinh trường FPT giả gái chỉ biết thốt lên: Xinh đến mức con gái cũng phải ghen tỵ!

Để mang lại niềm vui và tiếng cười cho khán giả, hàng loạt nam sinh trường Đại học FPT đã không ngại ngần giả gái, thể hiện cá tính, sắc đẹp của mình.

01/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
204
Cóc quảng cáo

FPTU Business Club – FPTU Melody Club: Sự kết hợp của 2 Club trong buổi Du ca kết nối Xuân Hòa

Chiều ngày 29/9 vừa qua, màn Du ca kết nối giữa hai CLB: Business Club và Melody Club tại Trung Tâm Giáo Dục An Ninh Quốc Phòng Hà Nội 2, Xuân Hòa, Vĩnh Phúc đã diễn ra. Chương trình nhằm gắn kết tinh thần trong không gian âm nhạc thoải mái, đầy màu sắc, bên cạnh đó còn tạo một món quà tinh thần cho các em K14 vào những giây phút thư giãn cuối tuần.

01/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
605
Cóc quảng cáo

Rước đèn đêm trăng - Ngày hội của các nam sinh Vovinam

Đêm “Rước Đèn Đêm Trăng” là chương trình nội bộ của CLB hội tụ các môn sinh của môn phái Vovinam FVC. Chương trình diễn ra tối ngày 25/09 đã mang đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười và để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng người tham gia.

27/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
401
Cóc quảng cáo

“Way Back Home” – Ngày trở về của gia đình FPTU Business Club

Vào ngày 22/9 vừa qua, FPTU Business Club đã có một buổi Mini Workshop mang tên “Way Back Home” tại tòa nhà Bishub Coworking Space. Đây là sự kiện nội bộ nhằm mục đích tạo cơ hội gặp mặt giữa các thành viên với anh cựu chủ nhiệm Ngô Thành Đại – người luôn theo sát từng bước phát triển của CLB. Nội dung buổi mini workshop bao quanh việc: Được và mất sau một năm trải nghiệm “trường đời”, Định hướng đúng ngành đúng nghề,  và học tập, hoạt động thế nào để không “hoài phí” đời sinh viên.

24/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
561
Cóc quảng cáo

Rằm Con Trai - Ngày của những chú Cuội nhà JS

   Đêm "Rằm Con Trai" là chương trình nội bộ của CLB Kĩ Sư Cầu Nối Nhật Bản JS được các bạn nữ đặc biệt chuẩn bị dành riêng cho các thành viên nam của CLB. Chương trình diễn ra tối ngày 20/9 đã mang đến rất nhiều tiếng cười và để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho khán giả.     

22/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
1242
Cóc quảng cáo

Ngược show - Từ tình yêu âm nhạc đến tình bạn gắn kết

Chuyện kể về hai chàng trai đã quen biết với nhau từ lâu, nhưng vì có sự xuất hiện của cô gái làm cho tình cảm của họ rạn nứt. Nhưng sau tất cả, họ lại cảm thấy cần nhau hơn và trở về bên nhau. Đó là nội dung của MV "Ngược" cũng chính là lí do mà show diễn cùng tên được tổ chức. Sau 4 năm gặp gỡ, quen biết, kết bạn, hai câu lạc bộ Guitar trường đại học FPT (FGC) và trường đại học Phương Đông (GPD) cũng đã vì những người bạn mới mà đôi chút bỏ quên người tri kỉ của mình. Buổi biểu diễn được tổ chức như đánh dấu sự trở lại của cả 2 câu lạc bộ trên con đường thỏa mãn niềm đam mê.

20/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
1233
Cóc quảng cáo

Lần đầu tiên FPT Edu tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học

Ngày 19/9, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) chính thức tổ chức Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học mùa đầu tiên với mức giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng. FPT Edu mong muốn Hội nghị sẽ góp phần khuyến khích và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong giới sinh viên.

19/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
239
Cóc quảng cáo

Đêm kết nối - Chơi hết sức, "quẩy" hết mình cùng tân sinh viên K14

Sau những ngày đầu tiên của tháng Rèn luyện tập trung, tại khu Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại Học Sư Phạm hà Nội II, các tân sinh viên FPT đã có cho mình những trải nghiệm và cảm nhận riêng. Tối 15/9, các bạn sinh viên đã có cơ hội cùng nhau giao lưu trong chương trình Đêm Kết nối.

16/09/2018
quyenttk3
Lượt xem
319