Cóc quảng cáo

Talk show: Du học MBA - Đáng hay không?

Ngày 27/7 tới đây, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT mở ra cơ hội “vàng” giúp cử nhân, sinh viên đại học quan tâm đến chương trình Bán du học MBA, được đối thoại trực tiếp với ĐH Tasmania (Úc), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH CityU (Mỹ)... trong talk show: Du học MBA - Đáng hay không?

24/07/2019
nganhh
Lượt xem
68
Cóc quảng cáo

Cuộc thi review sách "Open your book, Open your mind" tiếp tục trở lại cơ cấu giải thưởng siêu "khủng"

Tháng 7 này, cuộc thi review sách “Open you book, Open your mind” do CLB sách và Thư viện Trường Đại học FPT tổ chức tiếp tục trở lại với tổng số giải thưởng lên tới 58 giải.

05/07/2019
nganhh
Lượt xem
165
Cóc quảng cáo

Giải nhiệt mùa tốt nghiệp với “cơn mưa” học bổng MBA từ DAS++

Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt chương trình bán du học DAS++, trong 2 ngày 5-6/6/2019, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT sẽ tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh với chủ đề “Summer in DAS++”, dành cho các bạn sinh viên có mong muốn du học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, với chi phí tiết kiệm.

04/06/2019
nganhh
Lượt xem
124
Cóc quảng cáo

Inspiration: Tổ chức sự kiện, làm có như chơi?

Ngày 30/5, TalkShow “Tổ Chức Sự Kiện, Làm Có Như Chơi?” do phòng Công Tác Sinh Viên trường ĐH FPT tổ chức đã được diễn ra tại Đại Học FPT Hà Nội. Talkshow có sự tham gia của anh Hoàng Công Cường (CEO - HCC Corporation) – khách mời chương trình, và hơn 90 thầy cô bộ môn cùng các bạn sinh viên trường ĐH FPT. Buổi talkshow đã đem lại nguồn cảm hứng mới mẻ về nghề tổ chức sự kiện đối với mỗi người.

03/06/2019
nganhh
Lượt xem
177
Cóc quảng cáo

F-Talk 2019 x Youth – Cất tiếng nói cho tuổi thanh xuân

Tối ngày 16/5, tại sảnh giảng đường Beta, chương trình F-Talk 2019 x Youth được tổ chức bởi CLB Tiếng Anh FEC đã diễn ra với sự góp mặt của 4 diễn giả trẻ cùng những câu chuyện mang dấu ấn riêng. Chương trình đã mang lại một nguồn cảm hứng mới và góc nhìn mới mẻ về tuổi trẻ của mỗi người.

28/05/2019
nganhh
Lượt xem
267
Cóc quảng cáo

Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh chỉ ra nguyên tắc “3 vòng tròn” giúp bạn trẻ xác định đúng mục tiêu thời 4.0

“Bạn đam mê gì, bạn giỏi cái gì và người ta cần gì ở bạn nhất. Phần lớn bạn trẻ chỉ quan tâm đến yếu tố “người ta cần gì” nên lao vào mà không biết mình có đam mê hay giỏi trong lĩnh vực mình làm không”, chuyên gia Đào tạo và Phát triển Con người Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ.

24/05/2019
nganhh
Lượt xem
193
Cóc quảng cáo

Học xong đại học thì làm gì tiếp theo?

Làm gì tiếp theo sau khi tốt nghiệp đại học là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra trong bối cảnh toàn cầu hóa, Cách mạng 4.0 đang bùng nổ. Nếu vẫn còn đang băn khoăn chọn cho mình một hướng đi thì hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả về xu hướng du học thạc sĩ và tìm hiểu sâu hơn về gợi ý du học MBA với chi phí hợp lý nhé!

19/05/2019
nganhh
Lượt xem
237
Cóc quảng cáo

DAS++ - Lựa chọn du học mới với chi phí hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê MBA

Chắc hẳn tấm bằng MBA tại các trường đại học lớn trên thế giới vẫn luôn là mong ước của nhiều sinh viên. Thế nhưng đa số các Cóc còn chùn bước bởi chi phí khổng lồ mà xin được học bổng lại không hề đơn giản. Thật may mắn, bắt đầu từ ngày hôm nay, các Cóc có thể hiện thực hóa ước mơ ấy với chương trình DAS++ của Viện Quản trị và Công nghệ FSB.

16/05/2019
nganhh
Lượt xem
174
Cóc quảng cáo

Sinh viên FPT Edu “trải lòng” về thử thách cuối cùng trước khi ra trường

Dành gần 4 tháng nghiên cứu mà chỉ có 90 phút để bảo vệ đồ án, các Cóc FPT Edu đang trải qua kỳ bảo vệ đồ án học kỳ Spring đầy căng thẳng. Cùng lắng nghe các bạn chia sẻ về kỳ bảo vệ này nhé!

10/05/2019
nganhh
Lượt xem
484
Cóc quảng cáo

Cóc Đọc ơi! Bạn đến từ đâu vậy nhỉ?

Với thần dân nhà F, chắc chắn, bạn đã một lần được cầm trên tay tờ báo Cóc Đọc và Những người bạn. Thế nhưng, bạn có bao giờ tự hỏi, tờ báo ấy có “sự tích” như thế nào chưa nhỉ?

15/03/2019
quyenttk3
Lượt xem
286