Điều gì chờ đón sinh viên FE ở đại nhạc hội RockFest 2017?

Tối nay 26/5, sinh viên FE sẽ hòa cùng cán bộ Tập đoàn FPT đắm chìm trong những âm thanh ma mị trên một sân khấu vô cùng hoành tráng của đại nhạc hội FPT Rock Festival 2017 được tổ chức vào tối nay 26/5 tại F-Ville 2 Hòa Lạc.

Tham gia đêm nhạc, sinh viên FE sẽ được hoà mình trong các ca khúc rock đình đám với sự thể hiện của 5 ban nhạc rock: LTV Japan, FSOFT Fire band, The Macadam, School of Rock, Ngũ Cung.

Sân khấu hoành tráng của RockFest đã sẵn sàng cho một đêm nhạc Rock máu lửa. Nguồn ảnh: FB Fun4Fun

Đêm nhạc được tổ chức tại một không gian vô cùng đặc biệt chính là tại F-Ville 2 của xứ sở Hola. BTC đã đầu tư “khủng” như lấp hồ nước, thuê dàn âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay để đem đến một không gian mở, ánh sáng huyền ảo những ca khúc Rock cực kỳ sôi động.

Một điều không thể không kể đến đó là người tham dự sẽ được miễn phí bia lạnh và suất ăn tối. Các bạn sinh viên nhớ giữ vé mời để được nhận những ưu đãi này từ BTC chương trình nhé.

Theo anh Nguyễn Quang Dũng, cán bộ Văn hoá đoàn thể FE, trong hôm qua (25/5) và hôm nay (26/5), sinh viên FE đã đăng ký có thể nhận vé tại các đầu mối sau: FPoly Hàm Nghi – anh Nguyễn Nam Anh (cán bộ CTSV), Detech – chị Trần Thị Thúy (cán bộ CTSV), Hoà Lạc – anh Nguyễn Quang Huy (cán bộ Văn hoá đoàn thể) và bạn Lệ Giang (CTV tổ chức sự kiện).

Được biết, tấm vé mời này đã bao gồm vé lên xe đưa đón, suất ăn và bia cho người sở hữu. Xe đưa đón sẽ xuất phát lúc 17h30 tại các điểm: Hoà Lạc (phụ trách: anh Nguyễn Quang Huy – 0972825079), FPoly Hàm Nghi (bạn Lệ Giang – 01637639955), Detech (anh Nguyễn Quang Dũng – 0989406621).

RockFest sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 19 giờ tối nay và các bạn không thể ngừng “cháy” theo những âm thanh sôi động cho đến khi chương trình kết thúc vào lúc 22 giờ. Chúc các bạn vui!

Cochi

TIN LIÊN QUAN