“Fix bug”, “design slide” thôi, một mùa bảo vệ tốt nghiệp nữa sắp đến

Trong 2 tuần sắp tới, sinh viên năm cuối ở các cơ sở của ĐH FPT đều sẽ bận rộn “fix bug”, “design slide” để hoàn tất đồ án tốt nghiệp. Các buổi bảo vệ sẽ lần lượt diễn ra từ 26/4 – 5/5 với cả khối ngành Kinh tế và Công nghệ Thông tin.

Tại ĐH FPT Hòa Lạc, Hà Nội, khối ngành Kinh tế sẽ mở đầu đợt bảo vệ đồ án với các đề tài thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng. 4 nhóm đề tài sẽ lần lượt trình bày và bảo vệ phần nghiên cứu của mình trước Hội đồng chấm trong hai ngày 26 và 28/4.

Khối ngành Công nghệ thông tin bắt đầu bước vào kỳ bảo vệ vào ngày 28/4 và kết thúc vào ngày 5/5. 20 đồ án đợt này thuộc các chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật điện tử truyền thông và An toàn thông tin.

Nhóm sinh viên trao đổi trong một buổi bảo vệ đồ án.

Tại ĐH FPT TP Hồ Chí Minh, trong hai ngày từ 26-27/4, lễ bảo vệ của 12 nhóm sinh viên diễn tại tại Hội trường, Innovation, thư mời sinh viên và phụ huynh đã được in ấn cẩn thận, nhà trường cũng chuẩn bị phòng đón tiếp người thân sinh viên và khu vực phỏng vấn, tuyển dụng.

Tại ĐH FPT Đà Nẵng, 9 đồ án và khóa luận tốt nghiệp được bảo vệ trong hai ngày 26-27/4. Như các đợt bảo vệ trước, sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin có khoảng 90 phút và sinh viên Kinh tế có khoảng thời gian 60 phút để trình bày đồ án và khóa luận bảo vệ sản phẩm của mình trước Hội đồng chấm.

Đối với sinh viên FPT, đồ án và khóa luận tốt nghiệp được phản ánh kết quả lao động nghiêm túc, tìm tòi sáng tạo của cả nhóm. Các đề tài chủ yếu tập trung vào những vấn đề thiết thực của xu hướng công nghệ, doanh nghiệp và nền kinh tế. Chúc các bạn vững vàng vượt qua “cửa ải” cuối cùng đời sinh viên với kết quả thật tốt.

Cochi (tổng hợp)

TIN LIÊN QUAN