FPoly Confession: Nơi sinh viên tha hồ “nói thật, nói hết”

Từ tháng 5 học kỳ Summer 2017, Câu lạc bộ truyền thông, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức khai trương trang fanpage “FPoly Confession”, nơi các bạn sinh viên có thể gửi gắm những thông điệp yêu thương.

Mạng xã hội ngày nay ngày càng trở nên gần gũi hơn hết với giới trẻ, đặc biệt là trong cộng đồng sinh viên. Sinh viên và cựu sinh viên của FPT Polytechnic Hà Nội hẳn là không còn xa lạ với trang thông tin “FPT Polytechnic”: nơi các bạn sinh viên có thể gửi những băn khoăn liên quan đến học tập, nhà trọ, hay đơn giản là tìm đổ thất lạc để quên trên lớp.

Song song với việc học tập luôn có những tình cảm ô mai tuổi học trò mà các bạn chưa biết gửi đến đối phương bằng cách nào? Hoặc bạn có những điều khó thể mở lời cùng với gia đình. Để tạo một môi trường lành mạnh cùng nhau “gỡ rối” Câu lạc bộ truyền thông, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức khai trương trang fanpage “FPoly Confession”, nơi các bạn sinh viên gửi gắm những thông điệp yêu thương.

Để gửi lời yêu thương, tâm sự tới những người mà bạn yêu quý, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chỉ cần gửi một bức thư thể hiện tâm tư tình cảm của bạn cầu đến địa chỉ: Fanpage “FPoly Confession” của chúng tôi.
Mọi thông tin cá nhân, tổ sản xuất chương trình “FPoly Confession” sẽ tuyệt đối giữ bí mật về thông tin của bạn.

Rất mong sự giúp sức của các bạn cũng sẽ khiến page “FPoly Confession” này lớn mạnh bằng cách: Like, Share, Comment và liên hệ với nhóm admin chúng tôi tại đây: https://www.facebook.com/FPolyConfession/

Theo FPT Polytechnic

TIN LIÊN QUAN