‘FPTU K12 Got Talent’ cho tân sinh viên thoả sức thể hiện tài năng

Được dành riêng cho tân sinh viên ĐH FPT đang tham gia tháng rèn luyện tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng Quân khu 7, cuộc thi tài năng FPTU K12 Got Talent hiện đang thu hút các tân binh đăng ký để chứng minh những tài năng của mình. Cuộc thi không giới hạn loại hình nghệ thuật được tổ chức bởi Phòng Phát triển cá nhân (PDP), CLB Beat King thực hiện với tổng giải thưởng đến 9.000.000đ.

Một trong những điểm nhấn trong tháng rèn luyện tập trung cho tân sinh viên khoá 12 năm nay.
Một trong những điểm nhấn trong tháng rèn luyện tập trung cho tân sinh viên khoá 12 năm nay.

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi dành cho tân binh mà còn tìm kiếm các tài năng trong tân sinh viên để phát triển và thể hiện trong các sự kiện của trường, giao lưu trường bạn, tham gia các sự kiện quốc tế và biểu diễn giao lưu với học sinh THPT. Đây cũng là lời chào mừng dành cho tân sinh viên mới nhập học vào trường, đồng thời giao lưu tân sinh viên với các sinh viên khoá trên, thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó trong nhà trường.

Cuộc thi sẽ có 3 vòng: vòng loại diễn ra vào ngày 10 và 13/9, vòng bán kết diễn ra vào ngày 18/9 và 6 tiết mục xuất sắc nhất sẽ vào vòng chung kết vào ngày 25/9. Bên cạnh những giải thưởng từ nhà trường, cuộc thi còn được nhận được sự tài trợ bởi thương hiệu giải trí Kingdom, hỗ trợ truyền thông bởi Cóc Đọc và Zing News.

Hiện tại, tân sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại Quân khu 7. Bên cạnh những nội dung, nội quy cần tuân thủ nghiêm ngặt thì những sự kiện văn hoá nghệ thuật như thế này sẽ là những hoạt động giải trí lành mạnh và kéo các tân sinh viên nhanh chóng làm quen và làm thân cùng nhau. Đại diện BTC cuộc thi, anh Lê Võ Bình Minh cho biết thêm: “Hy vọng cuộc thi sẽ tìm kiếm được những gương mặt tài năng, đa dạng trong nhiều lĩnh vực để góp phần phát triển hoạt phong trào của trường”.

Sau 10 ngày chính thức mở đường link đăng ký online tại đây, cuộc thi đã nhận được hơn 20 tiết mục với nhiều hình thức khác nhau (ca hát, nhảy, múa, diễn kịch, dẫn chương trình…). Cuộc thi sẽ hết hạn đăng ký vào ngày 09/9.

H.B

TIN LIÊN QUAN