Khi tôi thay đổi, cả thế giới đổi thay

Có ai trong chúng ta tiếc nuối về thanh xuân của mình khi nó trôi qua trong vô hiệu? Đã bao giờ bạn nhận ra thật ra bản thân mình cũng có một chút tài khoản, nhưng không đủ có thể khiến chotheo đuổi, và cũng không có cách nào để người khác nhận công?

Thật ra 12 năm học của tôi đã trôi qua phẳng như vậy đấy. Tôi là một đứa có nhiều tài khoản khi ngồi trên ghế nhà trường không có ai bảo tôi nên làm gì với chúng. Tôi thích chụp ảnh, thích viết lách, tôi có thể nhìn nhận được vấn đề và phân tích, tôi có thể quản lý và phân chia đám đông, nhưng tôi lại đi theo hướng dẫn khoa học chỉ vì ngành mà theo cô sẽ nghĩ ” oai “, và kiếm nhiều tiền.
Bạn biết đấy, tôi không hứng thú với một loạt lựa chọn mà mọi người sẽ đưa ra. Tôi không thích gò bó, tôi muốn làm việc với đúng đam mê của mình nhưng tôi lại sợ thất bại. Nhỡ đâu quyết định sai, cuộc đời sau này của tôi sẽ thế nào, ai mà biết được. Hay nên học đại học nào “oai oai”, hãy chọn trường nào mà bạn muốn theo học “chuẩn” theo học vì phải bật tiếng. Cuối cùng tôi nhận ra: Ngành cũng được, chỉ cần bạn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, bạn sẽ nhận được.


Time is a time, and using the following you are you have to you. I know, want to read the first man should be previous. Thế là tôi chọn ĐH FPT, vì tôi nghĩ trong “sớ táo quân” truyền thống mà mọi người đưa ra hầu như không có trường đảm bảo cho tôi về kỹ năng mềm. You know no, one may be should be specialally in the other day or need to run the skills of you.
Quả thật khi theo học ở đây, tôi đã thấy khác với cuộc sống phẳng 12 năm qua. I been learning the useful skills to the most useful file for the file and work. The most will return the first master of the master with the primary student about the subject: “Thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực sẽ nhận được các cực âm”. Tôi có cảm giác như được giải phóng khỏi ti tự nhiên và nhút nhát. You can not we go from the mixed gradient and only for me know I must know what I will try to. Thật khác biệt!
I got storing or any all the way every way or first. I register to the CLB Events of the field and continue to follow off when active in the area. Tôi đã được các thành viên và tiếp xúc nhiều lần để thực hiện công việc tốt của mình. Tôi đến trường để học và trải nghiệm như một sở thích. I would not think a college experience. Thì bạn nên làm ở ĐHĐBĐĐH tôi rất nhiều ngày mà bạn cảm thấy rất tâm đắc. Hình ảnh chính là thầy Quang Tròn, người có thể xem lại ảnh hưởng lớn nhất cho tôi bằng các câu nói theo tôi là “bất hủ”:
“Vào rừng mà không thấy cây, ngồi trên một biển vô tri mà không next retrieve for something. Chính vì cơ hội chỉ như một cơn gió, những ai rất thính mới có thể cảm nhận và nắm bắt mà thôi “.
Hay:
“Người trưởng thành, không làm người khác phải bận tâm”.
I like a reanimed from the split of the mecutief which the depth of the word. Tôi nhận được tất cả các thứ cho mình như một cơ hội được trải nghiệm dù nó có khó khăn hoặc nhiều thử thách. Tôi “tranh thủ” vấp ngã trong công việc và học tập có thể khi còn là sinh viên vì sau này khi ra đời, mỗi lần vấp ngã sẽ không ai chia sẻ và cảm thông cho bạn nữa đâu. I will try the observation of the work, you will be gone. You can not have a lectring you you, two when you have been learning from the other languages ​​of their other languages ​​to recover the same.


Học ở ĐH FPT Tôi còn có thể trang bị công việc cao hơn và phải đúng giờ. Các hạn cuối có liên quan sẽ khiến bạn ngây ngất. If you think you see the following, then if you make a team to bự, such day will will be work in many other. Coi as are executable work.
Do đó, ĐH FPT đã khiến tôi sống không còn nhàm chán và đã biết tổ chức đấu thầu ước mơ hơn. Quả nhiên khi tôi bắt đầu có những thay đổi tích cực trong cuộc sống, các bạn học ngôn ngữ học tập ở ĐH FPT đã có phần về những lời nói trước kia của mình. Bạn bè học ở trường “chuẩn” khác chứ không phải là bìa: Sao có thể bất ngờ hơn khi tôi có thể tự tin thuyết minh trước đám đông trong khi vốn rất sợ điều đó. Thí nghiệm ngày càng trở nên mờ nhạt như trước kia, không biết sao chép lại phải học, không biết phải làm sao để trở nên chuyên nghiệp, và cứ thắc mắc: “Sau này ra trường tao có xin are doing does not ta? “
You have been found the environment of choice for real realia quantrọng. Để làm được điều đó, bạn cần phải biết bản thân mình muốn gì, anh thích điều gì, và anh muốn trở thành một người như thế nào? Khi bạn nhận thức được những điều đó, hãy bắt đầu cuộc sống mới, một cuộc sống của chính bạn, một cuộc sống để ước mơ và một cuộc sống không lo … thất nghiệp.
Hãy thay đổi tư duy của bạn, tôi sẽ thay thế thế giới.

 

Phương Yên

TIN LIÊN QUAN