King Fschool 2017 đam mê thể thao và không ngại sống tự lập

Lần đầu tham gia một sân chơi lớn như King & Queen Fschool 2017, Ngô Bá Tuấn Tài đã chinh phục danh hiệu King bằng sự tự tin và vẻ ngoài điển trai có chút lãng tử.

Chào Tuấn Tài, bạn đã đến với King & Queen Fschool 2017 như thế nào?

Chào Cóc Đọc, mình đến với King & Queen phần lớn do bạn bè cổ vũ thậm chí “ép buộc” dự thi (cười). Không hiểu các bạn phát hiện mình có tiềm năng gì mà ủng hộ rất nhiệt tình chứ bản thân mình tự thấy không có nhiều tài năng lắm.

Ngô Bá Tuấn Tài đang là học sinh lớp 11A8 THPT FPT.

Prom “Cheshire” của Fschool lần này được tổ chức khá hoành tráng, Tài ấn tượng nhất với điều gì ở sự kiện này?

Mình ấn tượng nhất với phần biểu diễn của anh Nguyễn Đức Phúc – ca sĩ mình mến mộ từ lâu. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của Ban tổ chức khiến cả thí sinh dự thi như mình và các bạn Fschool phải cho điểm 10 của chất lượng.

Ngoài ra, nhờ tham gia King & Queen, mình cũng quen thêm được một số bạn bè, chơi với nhau vui lắm.

Khi tên bạn được xướng lên với danh hiệu King, cảm xúc của bạn thế nào?

Đứng trên sân khấu cùng 3 cặp còn lại, mình rất hồi hộp. Lúc MC đọc tên mình với danh hiệu King, cảm xúc vỡ òa trong niềm vui và sự bất ngờ. Mình nghĩ danh hiệu này có được nhờ mình may mắn được bạn bè, thầy cô và gia đình luôn ủng hộ trong suốt cuộc thi.

2 năm học tập nội trú ở FSchool, Tài có gặp khó khăn gì trong cuộc sống không?

Trước khi vào học tại FSchool, mình đã tham gia nhiều khoá tu mùa hè rồi nên cũng quen với cuộc sống tự lập. Tại trường, mình được ở tập thể cùng các bạn, cùng nhau sinh hoạt, học tập, vui chơi nên khá thân thiết với nhau. Trong ký túc xá, chúng mình cũng bày nhiều trò vui nhộn khiến các thầy quản nhiệm “đau đầu”.

Ngoài giờ học trên lớp, Tài thích tham gia các hoạt động gì?

Bình thường, mình sống “ẩn dật” lắm (cười). King & Queen 2017 là sự kiện lớn đầu tiên mình tham gia. Ngoài các giờ học chính trên lớp, mình thích các giờ học PDP vì nó cung cấp kỹ năng giúp ích cho cuộc sống nội trú của mình rất nhiều. Ngoài ra, mình chơi khá tốt bóng bàn và điền kinh, đã từng đạt huy chương khi thi đấu các giải trong trường. Mình còn tham gia CLB Bóng bàn của trường nữa nhưng đợt này bận rộn một số việc nên mình đang tạm dừng.

Tuấn Tài chơi thể thao khá tốt nhất là bóng bàn, điền kinh.

Một năm học đáng nhớ đối với Tài sắp qua, bạn muốn nhắn nhủ gì đến bạn bè và thầy cô trước khi nghỉ hè?

Đây sẽ là kì nghỉ hè cuối cùng của đời học sinh đối với mình,  mong rằng các bạn trong lớp 11A8 sẽ có một kì nghỉ đầy ý nghĩa và vui vẻ bởi vì có thể sẽ không bao giờ tìm lại những năm tháng này nữa. Và mình mong thầy cô luôn khỏe mạnh, giữ gìn sức khỏe để có những bài học thật bổ ích cho chúng mình trong năm học mới.

Dự định của Tài trong năm học cuối cấp THPT sắp tới là gì?

Mình sẽ cố gắng trau dồi kiến thức để đi du học hoặc tiếp tục theo học ở Đại học FPT.  Mơ ước sau này của mình là trở thành một doanh nhân thành đạt.

Cảm ơn  Tài về những chia sẻ thú vị vừa rồi. Chúc bạn thành công với những dự định của mình nhé.

                                                                                                                                                  Tố Uyên

                                    Ảnh: NVCC

Sinh viên ĐH FPT Hòa Lạc

TIN LIÊN QUAN