Lễ khai giảng ‘công nghệ cao’ của FPT Polytechnic TP.HCM

Tối 18/09/2017 vừa qua, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã tổ chức một buổi lễ khai giảng thành công và đáng nhớ dành cho sinh viên khoá 13.3. Đây không chỉ là một buổi khai giảng đơn thuần mà còn là một món quà FPT Polytechnic muốn gửi tặng cho 1500 tân sinh viên.

Lễ Khai giảng lần này được tổ chức tại trường Quân Khu 7, Q.12, TP.HCM – nơi sinh viên đang tham gia kỳ học quân sự trước khi vào học chính thức. Sân khấu được hoàn thiện từ sớm, có diễn tích lớn, dàn thiết bị âm thanh và ánh sáng hiện đại. Buổi lễ cũng được truyền tải trực tiếp trên Fanpage Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để phụ huynh cùng theo dõi và tận hưởng chung bầu không khí lễ hội với sinh viên FPT.

Hoạt động chính của sự kiện đã được ghi lại bằng những hình ảnh nhiều cảm xúc:

Đúng 7h tối, toàn thể sinh viên tập trung dưới sân cùng hô to “sẵn sàng” sau hiệu lệnh của người dẫn chương trình. Những trò chơi nhỏ được sinh viên hào hứng tham gia tạo nên bầu không khi sôi động trước khi chương trình chính thức bắt đầu.

Buổi lễ có sự hiện diện của Giám đốc sáng tạo Khối đào tạo cao đẳng Vũ Chí Thành, Phó giám đốc Khối đào tạo Cao Đẳng kiêm Giám đốc FPT Polytechnic TP.HCM ông Trần Văn Nam và Phó giám đốc Văn phòng FEHCM ông Nguyễn Trường Sơn.

Ông Trần Văn Nam đã thay mặt ban lãnh đạo chia sẻ những thông điệp cho tân sinh viên, đó là: sinh viên chính là vị trí trung tâm của trường và nhiệm vụ chính của sinh viên chính là tỏa sáng và học tập trao dồi kiến thức, đạo đức; Vai trò của nhà trường chính là giúp sinh viên tỏa sáng, thầy cô và cán bộ nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên, giúp sinh viên hoành thành sứ mệnh và đạt được ước mơ của mình.

Sinh viên Trương Đào Bích Thảo đại diện cho sinh viên K13 bày tỏ mong muốn có một cuộc đời sinh viên đáng nhớ tại FPT Polytechnnic và sẽ luôn cùng mọi người cố gắng đi đến thành công.

Tiết mục trao giải hội thao cũng được mọi người mong đợi. Ông Vũ Chí Thành, Ông Trần Văn Nam và ông Nguyễn Trường Sơn đã trao tặng cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao ở ba môn bóng sọt nữ, bóng đá nam và cờ tướng.

Nghi thức đánh trống khai trường mới lạ, ứng dụng công nghệ số kết hợp hiệu ứng giữa âm thanh, ánh sáng và màn hình LED được thực hiện bởi ông Vũ Chí Thành – Giám đốc sáng tạo, ông Trần Vân Nam – P.GĐ khối đào tạo cao đẳng cùng tân sinh viên Trương Đào Bích Thảo. Ban lãnh đạo FPoly gửi đến sinh viên khoá 13.3 lời nhắn nhủ chân tình và chúc một năm học cũng đầy thành công và luôn phát triển.

Sau nghi thức lễ, chương trình nghệ thuật đã được tân sinh viên FPT chào đón nồng nhiệt. Sinh viên FPT đã thể hiện được tài năng của mình qua các tiết mục Ascoutic, nhảy hiện đại. Sân khấu càng bị “đốt nóng” khi có phần thể hiện của “thánh” Beatbox Trần Thái Sơn.

Sinh viên càng hứng khởi hơn khi ca sĩ SooBin Hoàng Sơn đến, nhiệt độ sân khấu tiếp tục tăng cao với các màn trình diễn của giọng ca đang được lòng giới trẻ. Ba ca khúc Xin đừng lặng im, Phía sau một cô gái và vài lần đón đưa được nam ca sĩ thể hiện ngọt ngào. Sau màn trình diễn đầy nhiệt huyết, nam ca sĩ còn cùng sinh viên khoá 13 giao lưu rất vui vẻ, anh cũng đã chúc các tân sinh viên FPT có nhiều thành tích trong thời gian học tập.
Sinh viên FPT đã có một lễ khai giảng ấn tượng mạnh mẽ, được chuẩn bị chu đáo thể hiện nhiệt thành chào đón những thành viên mới của FPT Polytechnic. Chương trình còn được khép lại bằng những giai điệu trẻ trung, sôi động không dừng từ nữ DJ Lina.

Tin: Hiền Cao
Ảnh: Hữu Đức