Đong đầy yêu thương trong đêm nhạc “Lời nói dối chân thật”

Ngày 31/3 vừa qua, tại hội trường Innovation – Công viên phần mềm Quang Trung. Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện – FEV cùng Câu lạc bộ âm nhạc – FBK ĐH FPT TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm nhạc “Lời nói dối chân thật” với sự tham dự của đông đảo sinh viên, cán bộ nhà trường trong một không gian tự sự nhiều cảm xúc.

Đêm nhạc mở đầu bằng hai ca khúc nhẹ nhàng “Tuyết Rơi Mùa Hè” và “Yêu 5”. Cặp đôi MC cực kì dễ thương – Võ Hiền và Phương Thảo bắt đầu đọc những confession dễ thương do chính các bạn sinh viên gửi về cho chương trình.

2 MC chương trình lần lượt chia sẻ từng lời tâm sự của các bạn sinh viên
2 MC chương trình lần lượt chia sẻ từng lời tâm sự của các bạn sinh viên

Chương trình không chỉ dành cho những cặp “gà bông”, những ai đang “thầm thương trộm nhớ” một người nào đó mà còn là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm với gia đình, bạn bè. Confession đầu tiên của một bạn gửi đến Đại gia đình FVC (CLB Vovinam), rất nhiều lời cảm ơn nhưng cũng nhiều lời xin lỗi, lời chúc cho gia đình FVC thật nhiều sức khỏe và ngày một thành công hơn.

Confession thứ 5 của một bạn nam giấu tên gửi đến người bạn gái Phương Thảo có đoạn: “Chợt biết tin em đi Nhật 6 tháng, lòng buồn vời vợi. Rồi cuối cùng em cũng về, mà hình như em mập ra”. “Chắc anh sẽ vẫn âm thầm để ý em thôi. Làm sao để có thể ngỏ lời nhỉ?”. Lời tâm sự chân thành hòa cùng tiếng nhạc du dương đủ khiến người nghe cảm thấy xúc động nghẹn ngào. Sau mỗi confession, một bài hát ý nghĩa lại được thể hiện qua giọng ca của các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ âm nhạc – FBK.

Bạn Vân Quyên từ câu lạc bộ FBK đang thể hiện ca khúc “Cho anh gần em thêm chút nữa”.
Bạn Vân Quyên từ câu lạc bộ FBK đang thể hiện ca khúc “Cho anh gần em thêm chút nữa”.

Khoảng 19h30, cả hội trường cùng thắp nên những ngọn nến lung linh, huyền ảo. Một tiết mục khác lạ, thổi một làn gió mới cho chương trình, đó là tiết mục thể dục đường phố được trình diễn bởi Lê Phạm Thế Vũ. Sau đó, ca sĩ khách mời Nguyễn Thế Bảo xuất hiện làm cho các bạn sinh viên hò reo, háo hức. Anh thể hiện 2 ca khúc “Tháng tư là lời nói dối của em” và “Về phía mưa”.

Nguyễn Thế Bảo thể hiện giọng ca đầy nội lực và cảm xúc của mình
Nguyễn Thế Bảo thể hiện giọng ca đầy nội lực và cảm xúc của mình

Chương trình trở nên sôi động hơn khi bước vào phần trò chơi dành cho khán giả. 3 trò chơi liên hoàn, độc đáo được tổ chức với những phần thưởng giá trị. Từ việc đoán tên bài hát qua lời hát chay của các bạn câu lạc bộ FBK, hay lầy hơn nữa dùng chính “anh Google” để dịch không sai một chữ bài hát tiếng Anh nổi tiếng qua tiếng việt khiến cả hội trường sốc toàn tập, độ khó tăng dần đến trò chơi cuối cùng với phần thưởng giá trị nhất là đoán được tên những bài hát trong một bài mashup. Các bạn sinh viên hưởng ứng trò chơi rất nhiệt tình.

Chương trình khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên.
Chương trình để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên.

Gần cuối chương trình, thêm một khách mời đặc biệt nữa chính là câu lạc bộ SisterHood đến từ Sài Gòn Tech giao lưu với bài hát “Maps” của Maroon 5. Không còn những giai điệu nhẹ nhàng, những phút ngồi ngẩn ngơ suy tư từng lời tâm sự. Các bạn đến từ câu lạc bộ SisterHood đã mang đến một bài hát cuối cùng sôi động, cùng thay đổi mạch cảm xúc vui tươi hơn, sau lời tâm tình là sự “cháy” hết mình của mọi người. Tất cả các bạn sinh viên đã cùng đứng lên, cùng tạo thành vòng tròn hòa mình hết cỡ vào sân khấu. Chương trình khép lại trong niềm vui và những cảm xúc ý nghĩa.

Câu lạc bộ FEV – ĐH FPT TP Hồ Chí Minh

TIN LIÊN QUAN