“My Calendar Style” – giải thưởng 17 triệu cho dân thiết kế

Những ngày cuối cùng của năm 2015 sắp đi qua, nhường chỗ cho năm 2016 Bính Thân đầy ắp những kế hoạch và dự định mới. Để hòa mình vào không khí năm mới, tại sao bạn không thử sức tham gia cuộc thi thiết kế lịch “MY CALENDAR STYLE” với tổng giải thưởng 17.000.000đ?

poster 3-01
Poster của chương trình.

Khối giáo dục FPT phát động cuộc thi “My Style Calendar” nhằm tìm kiếm và chọn ra những ý tưởng sáng tạo không biên giới, đem lại phong cách mới và khả thi cho món quà Tết Bính Thân mà nhà trường mong muốn dành tặng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang theo học các hệ đào tạo tại Khối giáo dục FPT.

Qua cuộc thi, nhà trường cũng mong muốn các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại FE sẽ đón năm mới với phong cách và sự độc đáo của riêng mình, mang theo chất của người FPT về với người thân trong ngày Tết.

Từ 25/11/2015 đến hết 24h 15/12/2015, cá nhân hoặc các nhóm học sinh, sinh viên, học viên đang theo học các hệ đào tạo tại Khối giáo dục FPT đều có thể tham gia “My Calendar Style”, bằng cách gửi bài dự thi (không giới hạn số lượng) với hình thức Lịch để bàn hoặc Lịch treo tường 1 tờ (kích thước 40x60cm) về email: fest@fpt.edu.vn

  • Lưu ý:

– Học sinh, sinh viên của đơn vị/cơ sở nào sẽ phải sử dụng Logo của đơn vị/cơ sở ấy cho mẫu thiết kế của mình.

– Mẫu dự thi bao gồm: Hình ảnh ấn phẩm dưới dạng PDF hoặc JPEG; Bản mô tả kích thước, chất liệu sử dụng và ý nghĩa của tác phẩm dưới dạng PDF hoặc DOC.

– Tác phẩm được chọn sẽ phải cung cấp cho BTC file thiết kế gốc để phục vụ triển khai.

– Ưu tiên các mẫu dự thi mang đậm màu cờ sắc áo của đơn vị/cơ sở mà người dự thi đang theo học.

– Mỗi mẫu dự thi phải có đầy đủ thông tin tác giả (bao gồm Họ và tên; địa chỉ liên hệ; nơi đang theo học; facebook (nếu có); điện thoại di động và địa chỉ email).

– Học sinh, sinh viên của đơn vị/cơ sở nào sẽ thiết kế lịch Tết cho đơn vị đó, dựa theo logo, màu sắc và cá tính riêng của đơn vị/cơ sở.

  • Cơ cấu giải thưởng

– Giải Nhất: 3.000.000đ

– 02 Giải Nhì: 2.000.000đ

– 05 Giải Ba: 1.000.000đ

– 10 Giải Khuyến khích: 500.000đ

Tổng giá trị giải thưởng: 17.000.000đ

  • Quy định

– Tác phẩm dự thi chỉ được gửi cho Ban tổ chức cuộc thi, trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi không được gửi cho một bên thứ 3 nào khác.

– Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng nội dung và hình ảnh tất cả các bài dự thi cho mục đích truyền thông và các hoạt động khác có liên quan mà không phải trả bất cứ khoản phí nào cho người tham dự.

– Các bài thi đoạt giải sẽ được sử dụng để phát hành thành ấn phẩm Lịch Tết, tên tác giả sẽ được in trên Lịch như một sự công nhận về tác quyền.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong việc tranh chấp tác quyền, bản quyền bài dự thi. Bài dự thi nào nộp trước sẽ được Ban tổ chức ghi nhận tư cách tham gia chính thức.

– Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, nằm ngoài quy định đang có, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng trong việc giải quyết vấn đề phát sinh.

– Tất cả các sản phẩm dự thi cần sử dụng hình ảnh và nội dung thuộc bản quyền của người dự thi, hoặc người dự thi đã được uỷ quyền theo đúng pháp luật từ tác giả.

– Hình ảnh và nội dung của sản phẩm dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam và không vi phạm pháp luật.

fest@fpt.edu.vn vẫn đang đợi tác phẩm mang cá tính của người thiết kế và ngôi trường mình theo học. Nhanh tay nào!

BTC

TIN LIÊN QUAN