Những bí mật thú vị đáng mong chờ từ F-camp 2016 – “Ignite The Light”

Là một chương trình thường niên chào đón sinh viên khóa mới, F-Camp đã trở thành một món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi mùa nhập học của các tân sinh viên tại FU Hòa Lạc. Với các hoạt động thú vị trong chương trình, F-Camp đã góp phần không nhỏ giúp sinh viên khóa mới có thể làm quen, tìm hiểu về văn hóa và hòa nhập nhanh chóng với việc học tập cũng như cuộc sống tại Hòa Lạc.
F-Camp 2016 sẽ trở lại và lên sóng vào Chủ Nhật ngày 23/10/2016 tại Hòa Lạc. Đây cũng chính là món quà đặc biệt của các anh chị khóa trên được dày công chuẩn bị dành riêng cho tân sinh viên K12 năm nay. F-Camp 2016 hiện đã đến rất gần, công tác chuẩn bị đang được ban tổ chức gấp rút hoàn tất để có được một ngày bùng nổ trọn vẹn nhất cho K12.

Vậy là đã thêm một khóa sinh viên mới cập bến FU Hòa Lạc. Trải qua bốn tuần rèn luyện, chỉ còn 10 ngày nữa các bạn K12 sẽ kết thúc tháng rèn luyện tập trung tại Xuân Hòa và trở về Hòa Lạc, bắt đầu cuộc sống sinh viên thực thụ.

Team F-Camp "quẩy" hết mình trong sự kiện năm ngoái.
Team F-Camp “quẩy” hết mình trong sự kiện năm ngoái.

Với slogan “Ignite The Light”, BTC F-Camp 2016 mong muốn thắp lên ngọn lửa rực cháy của nhiệt huyết, truyền đến các bạn tân sinh viên K12, một thế hệ mới của FU thứ ánh sáng tỏa nắng nhất, mang đậm tinh thần tự tin, dám trải nghiệm và thể hiện bản thân ở từng lĩnh vực của sinh viên FPTU.

Đến với F- camp 2016 – Ignite The Light,  các bạn sẽ có một ngày để hòa mình trọn vẹn vào không khí náo nhiệt, năng động và thỏa sức thể hiện cá tính cũng như tài năng của bản thân trong các phần khác nhau của chương trình; cùng hát, cùng nhảy, cùng khoác vai các anh em FU  “quẩy” hết mình trong từng khoảnh khắc; lắng nghe những lời chia sẻ chân thành, những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống sinh viên sắp tới.

Hình ảnh các anh chị OGL (Orientation Group Leader) năng nổ, hoạt bát đồng hành cùng chúng ta tại F-Camp mọi năm quả thực rất ấn tượng đúng không nào? Hiện nay, Ban tổ chức F-Camp 2016 đang tuyển các thành viên OGL về chung một nhà. F-Camp đã đến gần, các bạn đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội đồng hành và quẩy hết mình cùng K12 tại F-Camp năm nay chưa?

Hãy tham gia ngay với chúng tôi để trở thành OGL, những “Thủ lĩnh tinh thần” trực tiếp đồng hành và dẫn dắt các em tân sinh viên K12 tại F-Camp 2016.

Đơn đăng ký hiện đã mở và kết thúc vào 24:00 ngày 24/9/2016, hãy truy cập fanpage của chương trình để hòa mình vào không khí của F-camp 2016 các bạn nhé.
Thời gian: 23/10/2016

  • Địa điểm : Khu vực đường 30m Campus Hòa Lạc
  • Để biết thêm thông tin về F- camp 2016 các bạn có thể truy cập trang fanpage trên facebook của chương trìnhhttps://www.facebook.com/FCampFU

Nguyễn Phương Linh

TIN LIÊN QUAN