Những món quà “đốn tim gấu” ngày 8/3

8/3 là dịp thể hiện tình cảm với “nửa kia” của mình, các chàng trai luôn có những ý tưởng vô cùng sáng tạo để dành tặng “gấu” để tạo bất ngờ.

Son môi

Đầu tiên phải kể đến đó chính là mỹ phẩm và đặc biệt là son môi. Món quà vừa ý nghĩa, vừa hợp với những cô nàng điệu đà, thích làm đẹp. Chỉ cần đơn giản đặt trong chiếc hộp nhỏ xinh thêm chút trang trí có thể đã khiến nàng “mê mẩn” rồi.

qua 8.3
Cô gái nào cũng mê mẩn những thỏi son môi

Son chính là thứ cần thiết của mọi cô gái. Chỉ cần thêm chút son, gương mặt sẽ trở nên tươi tắn và xinh đẹp, đó là món quà các nàng vô cùng thích thú.

Hoa hồng “độc, lạ”

Dành cho các chàng chịu khó tìm tòi thì hãy nghĩ ngay đến “hoa hồng xanh”. Một màu hoa khác lạ và đẹp mắt, biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửa, đó chính là món quà ý nghĩa vô cùng.

Nhung anh hoa hong dep nhat_4
Hoa hồng “lạ” được nhiều chàng trai chọn làm quà tặng dịp 8/3

Hoa hồng xanh với tình yêu tuổi trẻ, với sự bền lâu là món quà độc đáo. Không đơn giản như bông hồng đó thường thấy, kiếm tìm hồng xanh chính là sự “đốn tim” đầy bất ngờ đối với các cô gái.

Nếu như những ngày thường ăn uống đơn giản và thoải mái cùng nhau không thiếu thì đây chính là dịp các chàng trai thể hiện sự “chu đáo” của mình. Có thể chỉ cần bỏ ra chút thời gian, không quá cầu kì phô trương nhưng đầy ấm áp và lãng mạn. Đôi khi đó lại là “ước muốn” mà các nàng chưa dám nói.

Những món ăn handmade

Đơn giản nhất chính là việc con trai tự làm đồ ăn cho “gấu”. Ngày nay, những món quà tự làm trở nên phổ biến và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

khuon_cuon_sushi_trai_tim_-_2
Các cô gái sẽ rất cảm động khi chứng kiến bạn trai tự tay chuẩn bị đồ ăn cho mình

Vẫn là Kimbap nhưng với “thiết kế” thêm chút mới mẻ đã trở thành một món quà hấp dẫn. Đơn giản nhưng lại thể hiện sự chân thành và khéo léo. Các cô nàng nhất định sẽ ấn tượng với những người biết nấu ăn và chu đáo như thế. Không quá cầu kì nhưng với món quà này, tình yêu giữa hai bạn sẽ trở nên bền chặt và ấm áp hơn biết nhường nào.

8/3 – dịp thể hiện sự “ga-lăng” của một nửa thế giới. Đó là lúc các nàng xứng đáng nhận được những món quà, những tấm thiệp và những lời chúc. Đó cũng là cơ hội để vun đắp thêm tình yêu và hạnh phúc giữa các bạn trẻ. Hãy nắm bắt cơ hội và “đốn tim” các nàng ngay nào.

Bùi Thu Trang

Sinh viên ĐH FPT Hòa Lạc

TIN LIÊN QUAN