‘Teacher in my eyes’: Những bí mật về thầy cô ở ĐH FPT có thể bạn chưa biết

Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Dạo trước thấy thầy Phú Vovinam béo lắm mà sao bây giờ gầy vậy?”, ước mơ của cô giáo tiếng Nhật xinh đẹp Ikeda là gì hay thầy Sơn NT5 trong mắt sinh viên là người như thế nào? Những bí mật hay ho về một số thầy cô giáo ở ĐH FPT được chính các bạn sinh viên nhóm Pinky School, lớp GD1103 bật mí qua bộ tranh siêu đẹp và hóm hỉnh mang tên: Teacher in my eyes.

“Teacher in my eyes” là một dự án thuộc môn SSC102 do các thành viên nhóm Pinky School lớp GD1103 thực hiện.

Nhân dịp 20/11 đang đến gần, Cóc Đọc xin được đăng toàn bộ sản phẩm của các bạn nhóm Pinky School trên trang. Ngoài ra, fanpage của Cóc Đọc cũng đăng tải bộ sản phẩm này TẠI ĐÂY. Các bạn có thể like, share bình chọn cho thầy cô mà mình yêu thương nhất.

Cóc Đọc xin dành 1 phần quà dễ thương cho thầy cô giáo nhận được nhiều bình chọn nhất trên FB Cóc Đọc tính đến 9h ngày 13/11, thay lời tri ân đến các thầy cô nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Giải Giải

Nguồn ảnh: Nhóm Pinky School lớp GD1103