Tiệc tốt nghiệp ấm cúng của tân cử nhân ĐH FPT Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí náo nhiệt nhưng cũng không kém phần trang trọng của buổi lễ tốt nghiệp diễn ra trưa ngày 18/03/2017, gần 100 tân cử nhân, phụ huynh và giảng viên Trường Đại học FPT đã có buổi tiệc nhỏ ấm cúng tại nhà hàng Dìn Ký ngay sau khi buổi lễ tốt nghiệp kết thúc.

Tham gia buổi tiệc tốt nghiệp này có sự góp mặt của TS. Trần Ngọc Tuấn Phó hiệu trưởng (Trường ĐH FPT TP HCM), thầy Thân Văn Sử (Nguyên Trưởng Ban đào tạo Trường ĐH FPT TP HCM) và anh Nguyễn Trường Sơn (Phó Giám Đốc Khối Văn Phòng ĐH FPT TP HCM)

tiec tan khoa 1
Toàn cảnh buổi tiệc tốt nghiệp 18/03 của tân cử nhân ĐH FPT Hồ Chí Minh

Buổi tiệc đã diễn ra ấm cúng những cũng không kém phần sôi động với phần trò chơi tìm ra chủ nhân may mắn của những món quà mà BTC đã chuẩn bị.

tiec tan khoa 2
Cô Thuyết (phụ huynh sinh viên) và một bạn tân cử nhân là những người may mắn nhất nhận được quà trong phần trò chơi.

Một phụ huynh chia sẻ: “Cám ơn trường đã chuẩn bị buổi tiệc chu đáo cho các bạn tân cử nhân và gia đình. Cám ơn các thầy cô đã dạy dỗ các cháu. Mọi người đã có một buổi tiệc nhỏ rất vui và ý nghĩa cùng nhau.”

Các bạn tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiệc.

Buổi tiệc tốt nghiệp đã trở thành một đêm vô cùng đặc biệt đối với các bạn tân cử nhân, giúp sinh viên cùng bạn bè, gia đình chia sẻ niềm vui tốt nghiệp của mình với gia đình, thầy cô và bạn bè . Dẫu cho sau này có cách xa nhau, nhưng mong sao tình cảm của mỗi người dành cho nhau sẽ không bao giờ thay đổi. Và chắc chắn rằng mỗi Tân Khoa sẽ không bao giờ quên được những tình cảm, những bài học và kinh nghiệm mà các thầy cô đã truyền dạy cho các bạn trong suốt quãng đường đại học.

Thầy Thân Văn Sử lưu lại những khoảng khắc dễ thương cùng các học trò của mình.

Tân cử nhân Võ Hồng Linh – khối ngành CNTT chia sẻ cảm nghĩ khi tham gia buổi tiệc: “Mình rất vui khi được cùng các thầy cô và các bạn có một buổi tiệc ấm cúng sau lễ tốt nghiệp. Cám ơn các thầy cô đã đến tham dự buổi tiệc để chia sẻ niềm vui tốt nghiệp cùng chúng em. Một lần nữa em thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp đợt này gửi lời cám ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện cho Tân Khoa chúng em có một buổi tối ý nghĩa như vậy.”

Tú KCC