Các giải bóng đá đồng loạt khởi tranh tại Cao đẳng và Đại học FPT

23/03/2016
admin
1089

Tình yêu dành cho trái bóng tròn trên sân cỏ đã cùng lúc trỗi dậy tại ĐH FPTCao đẳng thực hành FPT tại Tp.HCM. Tại FPoly, 16 đội bóng đã bắt đầu mùa giải Poly Champions Cup 2016 từ ngày 20/3, còn với ĐH FPT, mùa giải FU Cup thuộc chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập sẽ bắt đầu từ 02/4 và kéo dài đến 28/4.

Lễ khai mạc và vòng bảng sôi động với “Poly Champions Cup 2016”

[caption id="attachment_11360" align="aligncenter" width="500"]Poly-Champions-Cup-2016.-768x1152 Mùa giải Poly Champions Cup đã bắt đầu đầy hào hứng.[/caption]Vào lúc 7h00 sáng ngày 20/03/2016, tại sân bóng Chảo Lửa, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã được tham gia Lễ khai mạc vòng bảng “Poly Champions Cup 2016”. Đây là năm thứ 5 liên tiếp mùa giải được tổ chức và năm nay đang được dự đoán sẽ có nhiều biến động lớn với dàn cầu thủ mới mang thể lực và kỹ thuật thi đấu vô cùng xuất sắc.

Tham dự Lễ khai mạc có thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Đặng Thanh Bình – Phó giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, anh Võ Duy Đức Minh – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, các cán bộ nhà trường cùng 16 đội bóng và các bạn cổ động viên.

Tại Lễ khai mạc, thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thể hiện mong muốn giải đấu không chỉ giúp sinh viên giải trí sau những giờ học căng thẳng, mà còn là sân chơi để các bạn có cơ hội giao lưu và rèn luyện sức khỏe, nêu cao tinh thần fair play trong thể thao.

Trong lễ khai mạc, tổ trọng tài cũng đã phổ biến luật thi đấu được áp dụng xuyên suốt mùa giải. Một nghi thức không thể thiếu trong Lễ khai mạc là phần sút bóng mở màn. Đại diện nhà trường, anh Đặng Thanh Bình – Phó Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thực hiện một cú sút mạnh mẽ, đầy uy lực tung lưới trên sân cỏ, bắt đầu một mùa giải đầy bàn thắng.

Cuối buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao cờ lưu niệm các đội bóng tham dự.

FU Cup 2016 lần VII nhiều đổi mới

Mỗi năm tại ĐH FPT vẫn thường có đến 2 đến 3 mùa giải bóng đá, nhưng mùa giải FU Cup 7 năm qua vẫn luôn là mùa giải được mong chờ nhất. Đặc biệt hơn, mùa giải FU Cup 2016 được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm hệ đào tạo đại học của Khối giáo dục FPT.

[caption id="attachment_11359" align="aligncenter" width="500"]fu cup FU Cup 2016 hứa hẹn sôi nổi khi có những trận cầu giữa sinh viên và giảng viên cùng cựu sinh viên.[/caption]

Năm nay, BTC vẫn giữ nguyên những quy định “dễ thở”, như việc các cầu thủ có thể tự do tạo đội, không cần theo ngành hay lớp, đồng thời, nét mới của chương trình năm nay là việc tham gia của đội cựu sinh viên và đội giảng viên cùng tham gia mùa giải.

Hạn chót đăng ký tham gia mùa giải là thứ Ba, 29/3/2016 với chị Lê Ngọc Quỳnh – P.CTSV, số điện thoại: 0918285488 hoặc email: quynhln@fpt.edu.vn . Thời gian diễn ra mùa giải từ 02/4/2016 – 28/4/2016, tại sân cỏ mini trường ĐH FPT, công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM.

Cùng thời điểm này, tại Khối liên kết quốc tế FAI Tp.HCM cũng đã “rục rịch” cho những mùa giải bóng đá mới. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, tinh thần thể thao và tình yêu với trái bóng lăn sẽ phủ khắp Khối giáo dục FPT.

Vy Nguyễn (Tổng hợp)

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

1089
Tags: bóng đá FPT Polytechnic ĐH FPT