"My FE story" công bố rất nhiều giải thưởng “hot”

27/05/2015
Với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên và học sinh trên toàn Khối Giáo dục FPT, cuộc thi "My FE story" đã nhận được gần 90 clip dự thi.Nội dung các clip dự thi rất phong phú, với đủ nội dung: Giảng dạy, hoạt động phong trào, học tập, ngoại khóa, sinh hoạt... cùng nhiều màu sắc riêng biệt của đủ 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam. Trong đó, thông suốt từ đầu đến cuối cuộc thi, Viện đào tạo liên kết quốc tế (FAI) vẫn là đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi nhất, chiếm 70% trong tổng số clip dự thi.Sau hơn một tháng diễn ra và chấm giải, BTC "My FE story" muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh/chị/em cán bộ, sinh viên, học sinh Khối Giáo dục FPT đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ cuộc thi. Sau đây, BTC xin công bố danh sách giải thưởng "My FE story":
  1. Hạng mục dành cho sinh viên, học sinh
GIAI 1
  1. Hạng mục dành cho cán bộ, giảng viên
GIAI 2Ghi chú: Mỗi giải Nhất trị giá: 1 triệu đồng, giải Nhì trị giá 700 nghìn đồng và giải Ba trị giá 300 nghìn đồng.
  1. Hạng mục giải phụ
GIAI 3Ghi chú: Mỗi giải phụ trị giá 100 nghìn đồng. Giải nhiều like nhất trị giá 1 triệu đồng.Để nhận giải, tất cả các tác giả đoạt giải gửi các thông tin: Họ tên, số điện thoại, ảnh CMND (cả 2 mặt); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES số tài khoản ngân hàng (ghi rõ chi nhánh) về mail: Anhnhv@fpt.edu.vn trước ngày 30/5/2015.Sau thời gian trên, nếu ai không gửi thông tin, BTC sẽ chuyển nhượng hoặc tự quyết định giải thưởng của người đó.

BTC

Tags: Ban to chuc công bố clip cuoc thi dự thi giai thuong học tập Khoi Giao duc MY FE STORY sinh vien