Sinh viên FPT trao tặng Tủ sách Tiết thực tại Hòa Bình

28/05/2015
Ngày 26/5 vừa qua, đoàn sinh viên Khối Liên kết Quốc tế, ĐH FPT đã tới trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng, Đà Bắc, Hòa Bình để trao tặng cho các em học sinh nơi đây một Tủ sách Tiết thực.[caption id="attachment_1257" align="alignnone" width="660"]Các bạn sinh viên tình nguyện không ngại khó, ngại mệt vận chuyển sách tới cho các em nhỏ xã Mường Tuổng. Các bạn sinh viên tình nguyện không ngại khó, ngại mệt vận chuyển sách tới cho các em nhỏ xã Mường Tuổng.[/caption]Bạn Giang Huy Hoàng – sinh viên tình nguyện tham gia chương trình hào hứng kể: “Mặc dù đi một quãng đường rất xa mới tới được đây, nhưng em vẫn rất vui vì cảm thấy mình đã làm được một việc thực sự ý nghĩa khi mang đến những quyển sách giáo khoa có giá trị, tận tay đóng các tủ sách để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây”.[caption id="attachment_1258" align="alignnone" width="660"]Cùng nhau chung tay đóng tủ sách tặng các em. Cùng nhau chung tay đóng tủ sách tặng các em.[/caption][caption id="attachment_1259" align="alignnone" width="660"]Tủ sách Tiết thực được trao cho các em học sinh tại xã Mường Tuổng bao gòm rất nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo… Tủ sách Tiết thực được trao cho các em học sinh tại xã Mường Tuổng bao gồm rất nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo…[/caption]Tại buổi lễ trao tặng tủ sách, thầy Nguyễn Đức Thuật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học & THCS xã Mường Tuổng đã bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng với hoạt động đầy ý nghĩa này và cho biết: “Nhà trường xin ghi nhận và cám ơn tấm lòng thiện nguyện của CBNV, các bạn sinh viên trường ĐH FPT. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và hữu ích đối với các em học sinh nơi đây”.[caption id="attachment_1260" align="alignnone" width="660"]Thầy Nguyễn Đức Thuật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận bàn giao tủ sách từ đoàn tình nguyện của Khối Liên kết Quốc tế, trường ĐH FPT. Thầy Nguyễn Đức Thuật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận bàn giao tủ sách từ đoàn tình nguyện của Khối Liên kết Quốc tế, trường ĐH FPT.[/caption][caption id="attachment_1261" align="alignnone" width="660"]Ngoài những cuốn sách giá trị và ý nghĩa, các bạn sinh viên Khối Liên kết Quốc tế còn đem đến một tiết mục hòa tấu âm nhạc dành tặng cho các em học sinh và thầy cô giáo xã Mường Tuổng. Ngoài những cuốn sách giá trị và ý nghĩa, các bạn sinh viên Khối Liên kết Quốc tế còn đem đến một tiết mục hòa tấu âm nhạc dành tặng cho các em học sinh và thầy cô giáo xã Mường Tuổng.[/caption][caption id="attachment_1262" align="alignnone" width="660"]Đoàn sinh viên tình nguyện Khối Liên kết Quốc tế, Đại học FPT chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường. Đoàn sinh viên tình nguyện Khối Liên kết Quốc tế, ĐH FPT chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.[/caption]Tủ sách được xây dựng từ chính hành động ý nghĩa của mỗi CBNV và sinh viên Khối Giáo dục FPT vào ngày 13 hàng tháng. Theo đó, mỗi người sẽ dành một bữa ăn sáng và quyên góp số tiền đó vào Quỹ tiết thực của trường. Số tiền này sẽ được dùng để xây dựng các tủ sách và đem tặng những trường còn đang gặp nhiều khó khăn. Hy vọng Tủ sách tiết thực của FPT sẽ giúp đỡ được các em nhỏ tại xã Mường Tuổng học tập tốt hơn!

Phương Anh

Tags: fpt Hoa Binh hoc sinh Khoi lien ket quoc te sinh vien Tủ sách tiết thực ĐH FPT