FPT Polytechnic TP HCM tham gia hiến máu nhân đạo

07/06/2016
vynhb
Sáng thứ Bảy, 04/6/2016 vừa qua, tại UBND phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM, nơi cơ sở 2 trường FPT Polytechnic HCM (Fpoly HCM) toạ lạc đã tổ chức buổi hiến máu nhân đạo thường niên để bổ sung cho “ngân hàng máu” thành phố. Chương trình đã được phát động và được cán bộ và các Ong FPoly tham gia hưởng ứng.[caption id="attachment_14169" align="aligncenter" width="840"]Cán bộ và sinh viên FPT Polytechnic đã đến UBND phường 4, quận Phú Nhuận từ sớm để tham gia một hoạt động công ích nhiều ý nghĩa nhân văn. Cán bộ và sinh viên FPT Polytechnic đã đến UBND phường 4, quận Phú Nhuận từ sớm để tham gia một hoạt động công ích nhiều ý nghĩa nhân văn.[/caption]Hoạt động hiến máu vừa thể hiện nghĩa cử cao đẹp “cho đi” vừa là cách “nhận lại” ích lợi từ việc thay lọc máu, tái tạo máu mới tốt hơn cho cơ thể người cho. Địa phương đã phát động nghĩa cử cao đẹp này đến nhà trường và đáp lại lời kêu gọi nhân đạo, công nhân viên, giảng viên và sinh viên Fpoly HCM đã tham gia để góp chút phần nhỏ của mình.Sau gần một năm đi vào hoạt động, đây là hoạt động hiến máu nhân đạo đầu tiên của cơ sở 2 Fpoly HCM. Do nơi tổ chức hoạt động hiến máu không thuận tiện nên không có nhiều sự tham gia của các Sinh viên nhưng dù sao cũng đáng ghi nhận một số bạn đã có mặt sớm và tích cực tham gia hoạt động này.Hy vọng, trong những dịp sắp tới, nhà trường có thể phối hợp cùng Ủy ban phường tổ chức ngay tại không gian của trường để giúp cho các bạn Sinh viên có điều kiện tham gia dễ dàng cũng như là một cách khuấy động tinh thần tự nguyện, góp phần nhỏ của những người trẻ.Hiến máu nhân đạo là một hoạt động thiện nguyện được sinh viên và người FPT hưởng ứng tích cực. Bên cạnh việc tham gia cùng chính quyền địa phương, Tập đoàn FPT vẫn thường tổ chức tại khắp các doanh nghiệp thành viên và đặc biệt tại các trường thuộc Khối giáo dục FPT.

Đức Nguyễn

Tags: Cao dang thuc hanh FPT FPT Polytechnic hiến máu nhân đạo