Tổng kết học kỳ Fall 2015 và Spring 2016: tôn vinh những nỗ lực

09/06/2016
vynhb
Sáng ngày 04/06/2016, ĐH FPT (FPTU) đã diễn ra Lễ tổng kết học kỳ Fall 2015 và Spring 2016. Lễ tôn vinh lần này, cả 2 danh hiệu Cóc vàng cho khối ngành Kinh tế và CNTT xét trên các cơ sở ĐH FPT trên cả nước đều thuộc về sinh viên FPTU tại TP HCM.[caption id="attachment_14663" align="aligncenter" width="600"]Buổi lễ tôn vinh các thành viên sinh viên ĐH FPT đã làm được trong 2 học kỳ Fall 2015 và Spring 2016. Buổi lễ tôn vinh các thành tích sinh viên ĐH FPT đã làm được trong 2 học kỳ Fall 2015 và Spring 2016.[/caption]Lễ tổng kết được tổ chức tại Hội trường tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, TP HCM. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 100 sinh viên cùng Trưởng phòng Công tác sinh viên - anh Lê Gia Khánh, Trưởng phòng Thông tin thư viện - anh Đinh Trường Lâm và cô Nguyễn Thị Xuân Hoa - phụ huynh của bạn Lê Lâm, sinh viên khoá 11 ngành Thiết kế đồ họa.Đây là sự kiện tôn vinh những cá nhân và tập thể đạt thành tích cao của từng kỳ, không chỉ ghi nhận những nỗ lực của các sinh viên của FPTU, buỗi lễ còn là cả một niềm tự hào đối với bản thân và gia đình.Sau hai kì học, FUHCM đã có 105 sinh viên giỏi, 13 sinh viên xuất sắc, 5 sinh viên hoạt động phong trào nổi bật, 6 câu lạc bộ xuất sắc. Bên cạnh đó, nhà trường còn vinh danh những sinh viên đạt giải của cuộc thi Thư viện trong tôi, S.M.A.C Challenge và ACM/ICPC – FPT 2016 lần 1.[caption id="attachment_14661" align="aligncenter" width="600"]IMG_5220 Các CLB đã được tôn vinh là Siti Group, FEV, FVC, Cóc Sài Gòn, FCC, FFC, FBK. Trong đó FFC và Siti Group đã đạt CLB xuất sắc trong hai kỳ liên tiếp.[/caption]Sau học kỳ Fall 2015 "trắng tay", sinh viên FPTU tại Innovation đã vươn lên đạt cả 2 danh hiệu cao nhất: Cóc vàng ngành Kinh tế - sinh viên Trần Thị Quỳnh Như, khóa 11, ngành Ngôn ngữ Nhật và Cóc vàng ngành CNTT - Trần Duy Phúc, khoá 10, ngành Kỹ thuật phần mềm. Hai gương mặt mới đã có phần xuất hiện ấn tượng với mức điểm cao lần lượt là 9,6 và 9,4.[caption id="attachment_14662" align="aligncenter" width="600"]IMG_5282 Hai Cóc vàng đã nhận được kỷ niệm chương, giấy khen và hoa từ cô Nguyễn Thị Xuân Hoa - đại diện phụ huynh sinh viên và anh Lê Gia Khánh - Trưởng phòng CTSV.[/caption]Đây là lễ tổng kết đầu tiên kể từ khi K11 bắt đầu nhập học chính thức tại ĐH FPT, dù là "tân binh" nhưng Cóc khoá 11 đã sớm chứng mình được năng lực của mình khi có rất nhiều bạn được tôn vinh lần này.Bạn Lê Thị Thu Hà, sinh viên khoá 11, giải nhất cuộc thi Thư viện trong tôi không giấu được cảm xúc của mình: "Đây là lần đầu mình được nhận giải thưởng từ khi vào trường, mình rất vui và cảm thấy háo hức cho những môn học và những cuộc thi sắp tới".Ngày diễn ra buổi lễ trùng với ngày thi giữa kỳ môn tiếng Anh của các sinh viên khoá 11 nên trước và sau giờ thi, sinh viên đều tranh thủ đến dự. Sinh viên Lý Võ Minh Quang chia sẻ: "Mình sẽ vào học chuyên ngành vào kỳ tới, buổi lễ lần này chính là động lực để mình cố gắng học tốt hơn".

Hà Lê - Gia NghiẢnh: Nhật Trường

Tags: DH FPT lễ tôn vinh