Những trận đấu đầy kịch tính của 'Poly cup summer 2016'

05/07/2016
vynhb
Sau kỳ nghỉ hè, các tuyển thủ của giải bóng đá “Poly Cup Summer 2016” Tây Nguyên đã quay trở lại thi đấu với khí thế hừng hực, đem lại những trận cầu mãn nhãn đối với các cổ động viên và khán giả. Đây được xem là giải đấu thành công và nhận được nhiều sự yêu mến quan tâm của toàn bộ sinh viên, cán bộ trong trường.[caption id="attachment_14376" align="aligncenter" width="500"]Hai đội UDPM 10.3 vs Mar 11.3 trước giờ thi đấu Hai đội UDPM 10.3 vs Mar 11.3 trước giờ thi đấu[/caption]Sáng chủ nhật ngày 03 -07 tại sân Tân Thái Long, đường Y moan, Tp. Buôn Mê Thuột, các trận đấu của vòng loại “Poly Cup Summer 2016” tiếp tục diễn ra trong không khí khá mát mẻ dễ chịu của những ngày đầu tháng 7.Mở đầu là trận đấu giữa hai đội ứng dụng phần mềm khóa 10.3 và Marketing khóa 11.3. Do sự chênh lệch khá lớn về khả năng nên đội Marketing nhanh chóng dẫn bàn trước và liên tiếp tấn công vào khung thành đối phương với cơn mưa bàn thắng. Chung cuộc tỉ số 1 -16 được xem là tỉ số ấn tượng cho trận đầu tiên.Tiếp đến là cuộc đối đầu giữa hai khóa sinh viên của ngành lập trình máy tính thiết bị di động khóa 10.3 và 11.3, cũng với sự nhanh nhẹn và tinh thông của “gừng già”, đội lập trình máy tính khóa 10.3 đã giành chiến thắng áp đảo trước khóa 11.3 với tỉ số khá đậm 12 -4.Kết thúc buổi sáng với hai trận đấu đầy hứng khởi , đầu giờ chiều các đội nhập cuộc có phần thư thái và nhàn nhã hơn, tuy nhiên không vì thế mà trận đấu giữa hai đội thiết kế đồ họa khóa 11.3 và ứng dụng phần mềm 9.3 kém hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. Ngược lại, với sự ngang tài ngang sức nên trận đấu diễn ra kịch liệt gây cấn và đem lại nhiều pha biễu diễn hay và sôi động, kết quả chung cuộc đội ứng dụng phần mềm đã chấp nhận thua cuộc trước đội thiết kế đồ họa với tỉ số 4-2 .[caption id="attachment_14377" align="aligncenter" width="500"]Các pha giành bóng luôn tạo nên những tiếng cổ vũ từ phía các cổ động viên. Các pha giành bóng luôn tạo nên những tiếng cổ vũ từ phía các cổ động viên.[/caption]Trận đấu có lẽ được nhiều người mong chờ nhất chính trận đấu giữa các thành viên “đội nhà” gồm các cán bộ, giảng viên trong trường. Mặc dù “sức có hạn” nhưng bằng sự nhiệt huyết nhiệt tình hết mình, các thầy cũng khiến cho những khán giả có mặt ở sân cảm thấy rất thích thù và ấn tượng. Đặc biệt năm nay với sự luyện tập thường xuyên, tỉ lệ thua của “đội nhà” đã giảm đi đáng kể. Chung cuộc đội cán bộ giảng viên chỉ để thua đội ứng dụng phần mềm khóa 11.3 với tỉ số 7 -8.Chia sẻ về giải bóng đá anh Trần Trung Hiếu (cán bộ công tác sinh viên) cho biết : “Giải bóng đá Poly Tây Nguyên được tổ chức hàng năm là dịp để tất cả sinh viên, cán bộ, thầy cô có cơ hội được giao lưu, thể thao cùng nhau rèn luyện sức khỏe và trò chuyện gắn kết thêm tinh thần tương thân tương ái”.Vòng bán kết  sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 10 -07 hứa hẹn sẽ là những trận cầu đầy hấp dẫn và lôi cuốn thỏa mãn sự hiếu kì của khán giả quan tâm và yêu mến bộ môn thể thao vua tại fpt Polytechnic Tây Nguyên.

Phan Vi

Tags: FPT Polytechnic Poly Cup summer