FPoly Hồ Chí Minh rộn ràng cùng gian hàng Tiết thực

19/07/2016
vynhb
1081
Tiếp nối thành công gian hàng gây quỹ Tiết thực tháng 06/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Tình nguyện và Kỹ năng (SWORD) tổ chức gian hàng Tiết thực vào ngày 13/07 tại cả hai cơ sở.Từ tháng 06/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng Câu lạc bộ Tình nguyện và Kỹ năng (SWORD) đã thay đổi cách thức gây quỹ tiết thực nhằm khích lệ tinh thần tham gia của cán bộ giảng viên và nhân viên nhà trường. Theo đó, thay vì đặt thùng gây quỹ như trước đây, Phòng Công tác sinh viên đã giao cho CLB SWORD tổ chức các gian hàng gây quỹ vào ngày 13 hàng tháng và bắt đầu thử nghiệm tại cơ sở 2.
[caption id="attachment_59293" align="aligncenter" width="508"]Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa phối hợp cùng Câu lạc bộ Tình nguyện và Kỹ năng (SWORD) tổ chức gian hàng Tiết thực vào ngày 13/07 tại cả hai cơ sở. Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa phối hợp cùng Câu lạc bộ Tình nguyện và Kỹ năng (SWORD) tổ chức gian hàng Tiết thực vào ngày 13/07 tại cả hai cơ sở.[/caption]
Anh Võ Duy Đức Minh – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Sự thành công của gian hàng tháng 6 đã thúc đẩy chúng tôi mở rộng gian hàng lần này tại cả hai cơ sở. Với phương thức gây quỹ mới này, chúng tôi hy vọng sẽ phát huy mạnh mẽ hơn nữa tinh thần thiện nguyện của sinh viên và cán bộ nhân viên nhà trường, tiếp cận gần hơn với mong muốn đóng góp của mọi người không chỉ qua giá trị về tinh thần mà còn về vật chất. ”Đến với gian hàng gây quỹ Tiết thực, các bạn sinh viên và cán bộ nhân viên không chỉ cho đi tấm lòng thiện nguyện của mình đối với các trẻ em vùng sâu vùng xa mà còn nhận lại được những vật phẩm đầy thú vị như cây cảnh mini, sổ tay, túi thơm,… Lợi nhuận thu được từ gian hàng gây quỹ sẽ được đóng góp vào quỹ Tiết thực hàng tháng cũng như quỹ cho Câu lạc bộ tổ chức các chương trình tình nguyện tại các mái ấm nhà mở.
[caption id="attachment_59294" align="aligncenter" width="506"]Gian hàng gây quỹ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại cả hai cơ sở. Gian hàng gây quỹ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tại cả hai cơ sở.[/caption]
Tham gia hưởng ứng tại gian hàng ngày Tiết thực, bạn Phạm Cao Hùng, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện chia sẻ: “Mình rất vui khi được tham gia đóng góp ủng hộ cho các em  nhỏ tại vùng sâu vùng xa. Điều mình mong muốn nhất là các em nhỏ có thể được đến trường cùng bè bạn. Tuy với khả năng không đóng góp được nhiều, nhưng mình sẽ vận động các bạn cùng tham gia ủng hộ chương trình vào mỗi tháng.”Bên cạnh việc tạo quỹ để chia sẻ khó khăn với các hoàn cảnh kém may mắn, ngày hội Tiết thực còn nâng cao tinh thần tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong mỗi cán bộ và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Chương trình Ngày hội tiết thực đã được nhà trường bắt đầu thực hiện từ tháng 7/2012, tổ chức định kỳ vào ngày 13 hàng tháng. Đây cũng là một hoạt động hưởng ứng tinh thần “Ngày tiết thực FPT” với thông điệp: “Góp một bữa ăn sáng – Tiếp nguồn tri thức Việt”.

Theo FPT Polytechnic

1081
Tags: FPT Polytechnic tiết thực