FPoly Tây Nguyên phát động "FPT Chắp cánh ước mơ"

12/02/2015
Hưởng ứng ngày “FPT Vì cộng đồng” 13/03 hàng năm của Tập đoàn FPT, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chi nhánh Đắk Lắk tổ chức chương trình “FPT chắp cánh ước mơ”.Đúng với tinh thần tương thân, tương ái của người FPT, hoạt động chính của chương trình là đến thăm và tặng quà cho các bé bệnh nhi tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.[caption id="attachment_152" align="aligncenter" width="494"]Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức “FPT chắp cánh ước mơ” vào ngày 13/3 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức “FPT chắp cánh ước mơ” vào ngày 13/3[/caption]Cũng trong các hoạt động hưởng ứng ngày “FPT vì cộng đồng”, hai đơn vị tiếp tục tổ chức đợt Hiến máu nhân đạo “Sẻ chia giọt máu hồng” vào ngày 21/03/2015 tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk, số 02 Mai Hắc Đế.Chị Vi PNT – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên chia sẻ: “Tôi hy vọng chương trình sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, giảng viên và các cán bộ của hai đơn vị trên địa bàn tỉnh, góp phần tăng thêm lượng máu dự trữ cho những bệnh nhân không may mắn. Qua chương trình, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và FPT Telecom chi nhánh Đắk Lắk muốn gửi những lời chia sẻ, động viên gửi đến các hoàn cảnh bất hạnh”.
Chương trình “FPT chắp cánh ước mơ” – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên:Thời gian tổ chức:9h00 ngày 13/03/2015.Địa điểm tổ chức:Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, số 02 Mai Hắc Đế.Đối tượng tham gia:Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.Hướng dẫn đăng ký:Đăng ký với anh Hiếu, phòng Công tác sinh viên qua số điện thoại 0500 382 6789 trước ngày 13/03/2015.Đăng ký hiến máu nhân đạo diễn ra ngày 21/03/2015.

Lan Phương

Tags: Cao dang thuc hanh hiến máu Poly sinh viên Tây Nguyên vi cong dong