ODM007: Kí túc xá

12/06/2015
Hệ thống KTX của Trường với an ninh đảm bảo, tiện nghi khép kín là một trong những điểm khiến các phụ huynh luôn hài lòng và an tâm khi cho con theo học tại Đại học FPT.Mọi sinh viên năm nhất và học sinh của Trường đều bắt buộc ở trong KTX để học tập và thích nghi với kỷ luật, nội quy, văn hoá của môi trường FPT. Sinh viên từ năm thứ 2 Đại học sẽ được lựa chọn ở tại KTX nhà trường, học trọ ngoài hay đi về trong ngày.Hiện tại, Trường Đại học FPT có 4 khối nhà KTX với diện tích sử dụng là 18,500m2, đáp ứng nhu cầu cho đồng thời hơn 2,000 sinh viên và học sinh.Tới cuối năm 2014, Đại học FPT sẽ tiếp tục đưa vào sử dụng thêm 2 khối nhà KTX mới, nâng tổng diện tích của 6 khu nhà là 27,750 m2, đáp ứng thêm nhu cầu học tập của sinh viên và học sinh các khóa tiếp sau.Tại đây cũng có Phòng Y tế vi cán b y tế trc c ngày và đêm, phục vụ việc đảm bảo sức khỏe cho sinh viên và học sinh. Ngoài trực khám tại phòng y tế, cán bộ cũng sẽ lên tận phòng của sinh viên để khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc khi cần thiết.Các trường hợp vượt quá khả năng của phòng Y tế cơ sở sẽ được Phòng Y tế liên hệ với gia đình để chuyển đến Bệnh viện theo ý kiến của phụ huynh hoặc chuyển lên Viện Quân Y 105 tại Sơn Tây, cách trường khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy.
Tags: