Có hay không việc nhà mạng F-tel "bắt tay" với xe buýt 74?

13/02/2015
Theo nguồn tin từ quần chúng nhân dân đang sinh sống trên mảnh đất Hòa Lạc, mạng F-tel đang ngày càng “thử thách lòng kiên nhẫn” của người sử dụng (dù cho phí mạng vẫn thu đều đều như cơm bữa). Sau khi loại bỏ ý nghĩ mạng “cùi” là do cá mập tự nhiên đói tiếp tục xơi thêm 1 đoạn dây cáp, cộng thêm manh mối mà bác hàng nước đầu đường cung cấp: “Các chuyến xe bus dạo này đông nắm, chủ yếu nà sinh viên FPT”, phóng viên chúng tôi nghi ngờ rằng đã có sự liên kết làm ăn giữa nhà mạng F-tel và tuyến xe buýt 74. Theo chúng tôi, mô típ làm ăn này như sau: đầu tiên ban điều hành xe buýt 74 sẽ gọi điện trực tiếp cho nhà mạng để làm giảm tốc độ truy cập. Những bạn không đủ lòng kiên nhẫn sẽ bỏ về Hà Nội hoặc về nhà. Cách duy nhất để sinh viên có thể về đó là phải đi chuyến xe buýt thần thánh (mặc dù xe có đông đến mức nào đi chăng nữa). Chúng tôi thiết nghĩ, Ban Giám hiệu trường ta cũng đã tính tới trường hợp này sau khi đưa bộ môn võ, đặc biệt là các thế tấn vào môn giáo dục thể chất giảng dạy cho sinh viên.Dĩ nhiên, số tiền đi xe buýt của sinh viên sẽ được “cưa hoa hồng” cho nhà mạng theo sự thỏa thuận của họ. Vậy có hay không việc nhà mạng bắt tay với xe buýt 74? Mọi chuyện sẽ được điều tra, làm rõ trong các bản tin tiếp theo!

Xuân Khánh

Tags: cong nghe Dai hoc fpt giao duc the chat Hòa Lạc sinh viên xe buyt