Lộ diện 11 Cóc K12 đạt giải cuộc thi "Nhớ kỳ quân sự"

17/10/2016
tramnn
"Nhớ kỳ quân sự", cuộc thi viết - ảnh do báo Cóc Đọc tổ chức dành cho các sinh viên K12 đã kết thúc vào ngày 5/10 vừa qua. Những kỷ niệm sâu sắc trong hơn một tháng học tập và rèn luyện tập trung ở Xuân Hòa được các bạn chia sẻ qua nhiều bài viết, bộ ảnh cảm xúc và 11 tác phẩm ấn tượng nhất đã xứng đáng giành giải thưởng từ BTC cuộc thi.xuan-hoa-1-800x500Theo đó, 11 giải thưởng của cuộc thi "Nhớ kỳ quân sự" năm nay lần lượt thuộc về:+ 2 Giải "Cóc mít ướt": Đỗ Quang Đạt (SV K12) với bài viết "Điều đầu tiên tôi học được ở Xuân Hòa"Đào Lương Duy (SV K12) với bài thơ "Xuân Hòa trong tôi"+ 2 Giải "Cóc hài":Nguyễn Đình Sô (SV K12) với loạt bài "Những bài học đáng nhớ ở Xuân Hòa"Kiều Đức Hà (SV K12) với chùm ảnh Selfie cùng cán bộ+ 2 Giải "Cóc câu view":Đỗ Ánh Tuyết (SV K12) với chùm ảnh "Khoảng lặng Xuân Hòa" (1490 view trên trang Cóc Đọc)Đào Hoàng Anh (SV K12) với chùm ảnh "Chào Xuân Hòa, chào tuổi thanh xuân" (1274 view trên trang Cóc Đọc)+ 2 giải "Cóc - The Face":Đỗ Ánh Tuyết (SV K12) với chùm ảnh "Khoảng lặng Xuân Hòa" (37 lượt like trên fanpage Cóc Đọc)Kiều Đức Hà (SV K12) với chùm ảnh Selfie cùng cán bộ (11 lượt like và 1 lượt share trên fanpage Cóc Đọc)+ 2 giải "Cóc Trâu Bò":Nguyễn Đức Thiện (SV K12) với bài viết "820 giờ đi lính", chùm ảnh "Xuân Hòa 24 giờ - 1 ngày trong tôi", chùm ảnh "Chuyến hành quân đầu tiên của chàng lính mới SE".Đào Lương Duy (SV K12) với bài thơ "Xuân Hòa trong tôi" và bài viết "Nhật ký những lần đầu tiên của chàng tân binh Kỹ thuật phần mềm"Đặc biệt, Giải chung cuộc dành cho bài viết hoặc ảnh (chùm ảnh) được nhiều vote nhất từ Ban biên tập Cóc Đọc thuộc về "820 giờ đi lính" của bạn Nguyễn Đức Thiện (ngành Kỹ thuật phần mềm). Bài viết như một thước phim hồi tưởng những câu chuyện, những kỷ niệm, tình bạn và tình thầy trò ở Xuân Hòa, có sự kết hợp giữa ngôn từ và hình ảnh một cách khá hoàn chỉnh.Giải thưởng của cuộc thi "Nhớ kỳ quân sự" 2016 sẽ được trao vào ngày 31/10 tới đây. Các tác phẩm không đạt giải đều được đăng tải trên trang Cóc Đọc tại địa chỉ: http://cocdoc.fpt.edu.vn/Ngoài ra, các sinh viên có niềm yêu thích và thể hiện được khả năng viết báo, chụp ảnh đều được Cóc Đọc tuyển chọn vào đội ngũ CTV của báo, tiếp tục góp phần đưa thông tin, hình ảnh của sinh viên ĐH FPT "phủ sóng" rộng rãi trong toàn Khối Giáo dục.Dưới đây là danh sách các bài viết, ảnh và chùm ảnh dự thi "Nhớ kỳ quân sự" 2016:
  1. Chùm ảnh "Chào Xuân Hòa, chào tuổi thanh xuân" (Đào Hoàng Anh, SV ngành Ngôn ngữ Nhật)
  2. Bài viết "Một thoáng Xuân Hòa" (Bùi Thu Trang, SV ngành Quản trị Kinh doanh)
  3. Bài viết "Xuân Hòa trong tôi" (Đào Lương Duy, SV ngành Kỹ thuật phần mềm)
  4. Bài viết "Nhật ký những lần đầu tiên của chàng tân binh Kỹ thuật phần mềm" (Đào Lương Duy, SV ngành Kỹ thuật phần mềm)
  5. Chùm ảnh "Khoảng lặng Xuân Hòa" (Đỗ Ánh Tuyết, SV ngành Quản trị Kinh doanh)
  6. Bài viết "Những bài học đáng nhớ" (Nguyễn Đình Sô, SV ngành Quản trị Kinh doanh)
  7. Bài viết "820 giờ đi lính" (Nguyễn Đức Thiện, SV ngành Kỹ thuật phần mềm)
  8. Chùm ảnh "Xuân Hòa 24 giờ - 1 ngày trong tôi" (Nguyễn Đức Thiện, SV ngành Kỹ thuật phần mềm)
  9. Chùm ảnh "Nhật ký những lần đầu tiên của chàng tân binh Kỹ thuật phần mềm" (Nguyễn Đức Thiện, SV ngành Kỹ thuật phần mềm)
  10. Bài viết "Điều đầu tiên tôi học được ở Xuân Hòa (Đỗ Quang Đạt, SV ngành An toàn thông tin)
  11. Bài viết "Nhật ký những ngày ở Xuân Hòa của một cô nhóc" (Hải Yến, SV ngành Ngôn ngữ Nhật)
  12. Chùm ảnh "Khoảng lặng Xuân Hòa" (Đỗ Ánh Tuyết, SV ngành Quản trị Kinh doanh)
  13. Bài viết "Xuân Hòa chuyện chưa kể" (Chu Văn Đạt, SV ngành Kỹ thuật phần mềm)
  14. Bài viết "Xuân Hòa là phần tươi đẹp trong bức tranh tuổi thanh xuân của tôi" (Nguyễn Tiến Dũng, SV ngành Kỹ thuật phần mềm)
  15. Chùm ảnh "Nơi tiềm thức tuổi 18 dừng chân" (Tố Uyên, SV ngành Quản trị Kinh doanh)
  16. Chùm ảnh "Góc nhỏ trong tim" (Trần Thị Thùy Dương)
“Nhớ kỳ quân sự” là cuộc thi viết – ảnh do báo Cóc Đọc, Ban Truyền thông và Công tác sinh viên Khối Giáo dục FPT tổ chức. Đây dịp để các tân sinh viên ĐH FPT lưu giữ những kỷ niệm đầy cảm xúc về tháng học tập, rèn luyện đặc biệt tại Xuân Hòa. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 5/9 - 5/10 và trao giải vào ngày 31/10.Cơ cấu giải thưởng:01 Giải chung cuộc dành cho bài viết hoặc ảnh (chùm ảnh) được nhiều vote nhất từ Ban biên tập Cóc Đọc: 500.000 đồng10 giải phụ:+ 2 Giải “Cóc mít ướt” dành cho bài viết và ảnh (chùm ảnh) cảm động nhất: 100.000 đồng/ giải+ 2 Giải “Cóc hài” dành cho bài viết và ảnh (chùm ảnh) hài hước nhất: 100.000 đồng/ giải+ 2 Giải “Cóc câu view” dành bài viết và ảnh (chùm ảnh) có lượng xem nhiều nhất trên website Cóc Đọc: 100.000 đồng/ giải+ 2 Giải “Cóc – The Face” dành cho bài viết và ảnh (chùm ảnh) có lượng like, share nhiều nhất trên fanpage Cóc Đọc: 100.000 đồng/ giải+ 2 giải “Cóc trâu bò” dành cho tác giả gửi nhiều bài viết và ảnh (chùm ảnh) dự thi nhất: 100.000 đồng/ giảiTổng số giải thưởng: 11 giảiTổng giá trị giải thưởng: 1.500.000 đồng

BBT báo Cóc Đọc

Tags: nhớ kỳ quân sự cuộc thi nhớ kỳ quân sự K12 di quan su