Sinh viên ĐH FPT gửi ngàn lời tri ân thầy cô nhân dịp 20.11

20/11/2016
tramnn
Một mùa Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam lại về, tại campus Hòa Lạc ,sinh viên ĐH FPT cũng gửi lời tri ân đến các giảng viên thân yêu của mình qua những món quà nhỏ ý nghĩa và màn nhảy flashmob đáng yêu vào sáng ngày 18/11.[caption id="attachment_18726" align="aligncenter" width="640"]img_4789-fileminimizer Sinh viên ĐH FPT Hòa Lạc gửi gắm tình cảm tri ân đến các thầy cô giáo nhân dịp 20.11[/caption]Những ngày cuối tuần này tại Hòa Lạc, không hiếm gặp hình ảnh trên tay các bạn sinh viên mang theo những bó hoa tươi thắm đến giảng đường trao tặng cho các thầy cô của mình. Trong đó, Inspirer's Day của Hội đồng Sinh viên ĐH FPT với nhiều hoạt động sôi nổi như màn nhảy flashmob, trao tận tay lời chúc ý nghĩa của các bạn sinh viên gửi đến thầy cô và một món quà nhỏ là móc khoá in hình Inspirer's Day 2016 được chú ý nhiều nhất.[caption id="attachment_18727" align="aligncenter" width="640"]img_4822-fileminimizer Món quà nhỏ nhưng chan chứa tình cảm chân thành, kính trọng[/caption]Sáng thứ sáu 18/11 cũng là ngày làm việc cuối của các cán bộ, giảng viên Đại học FPT trong tuần lễ Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam, ngay khi chuyến xe đưa cán bộ, giảng viên có mặt trong khuôn viên Hòa Lạc,các sinh viên đến từ Hội đồng Sinh viên đã có màn nhảy flashmob mở đầu cháo đón. Các thầy cô cùng cán bộ công tác tại Hòa Lạc đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú trước sự chào đón nồng nhiệt này.[caption id="attachment_18728" align="aligncenter" width="640"]img_4798-fileminimizer Nhóm sinh viên trong Hội đồng sinh viên ĐH FPT đợi từ rất sớm để đón đoàn cán bộ, giảng viên nhà trường[/caption][caption id="attachment_18729" align="aligncenter" width="640"]img_4782-fileminimizer Màn trình diễn flashmob đáng yêu và sôi động thay lời tri ân[/caption][caption id="attachment_18731" align="aligncenter" width="640"]img_4809-fileminimizer Các cán bộ, giảng viên ĐH FPT chăm chú theo dõi màn trình diễn[/caption]Bạn Đức Huy, đại diện Hội đồng Sinh viên FPT chia sẻ với Cóc đọc “Điệu nhảy flashmob do chính chúng mình biên đạo và tập luyện, dù kéo dài trong ít phút và kết thúc bằng một câu “Chúng em yêu thầy cô". Chúng mình mong rằng đã tặng cho các thầy cô một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.” Món quà tinh thần này chắc chắn đã mang đến một cảm xúc thật khó tả đối với cán bộ, giảng viên Trường Đại học FPT trong mùa Hiến chương năm nay.[caption id="attachment_18730" align="aligncenter" width="640"]img_4854-fileminimizer 20.11 là dịp để sinh viên ĐH FPT và học sinh, sinh viên toàn Khối Giáo dục FPT tri ân thầy cô.[/caption]Với những tình cảm chân thành và những món quà dễ thương từ sinh viên của mình, Cóc Đọc hy vọng rằng các cán bộ, thầy cô sẽ có một ngày 20-11 đầy ý nghĩa. Hơn cả là càng ngày càng gắn bó, thêm yêu và hết lòng vì nghề giáo để truyền đạt cho sinh viên FPT những kiến thức chuyên môn, những bài học làm người giá trị để mai này ra trường, dù có gắn bó ở một môi trường nào vẫn mang đậm màu sắc FPT.

Nguyễn Phương Linh

Sinh viên K11, ĐH FPT Hòa Lạc