Điểm danh '5 tật xấu của sinh viên FPT Polytechnic'

05/12/2016
vynhb
261
Với mong muốn giúp các bạn sinh viên nhận ra những tật xấu hay mắc phải, từ đó rút ra kinh nghiệm để sửa đổi tốt hơn, mới đây nhóm sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã thực hiện dự án tốt nghiệp đầy thú vị: “5 tật xấu của sinh viên FPT Polytechnic”.Clip “vạch trần” 5 tật xấu đầy thú vị này là bài tập môn Dự án 2 của nhóm sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội gồm: Đầu Văn Quang, Hán Thành Đức, Nguyễn Đình Mạnh và Nguyễn Văn Hùng. Đây là sản phẩm được nhóm lên ý tưởng thực hiện từ đầu tháng 10 từ những gợi ý của thầy Bùi Quang Khánh và ý tưởng sáng tạo của cả 4 thành viên. Qua clip, các thành viên trong nhóm mong muốn mỗi bạn sinh viên nhận ra những thói quen, tật xấu mà mình đang mắc phải, từ đó rút ra kinh nghiệm và bài học để học tập, hoàn thiện mình hơn trong môi trường FPT Polytechnic giàu bản sắc văn hóa.
[caption id="attachment_63150" align="aligncenter" width="509"]Thực hiện clip "vạch trần" 5 tật xấu đầy thú vị này là bài tập môn dự án 2 của nhóm sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội gồm: Đầu Văn Quang, Hán Hành Đức, Nguyễn Đình Mạnh và Nguyễn Văn Hùng. Clip “vạch trần” 5 tật xấu đầy thú vị này là bài tập môn Dự án 2 của nhóm sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội gồm: Đầu Văn Quang, Hán Hành Đức, Nguyễn Đình Mạnh và Nguyễn Văn Hùng.[/caption]
Văn Hùng, một thành viên trong nhóm chia sẻ: “Phác thảo và lên kịch bản chỉ mất 4 ngày nhưng nhóm phải mất tới gần 2 tháng để hoàn thành bởi đây cũng là khoảng thời gian mọi người đang tham gia kỳ thực tập. Ban đầu, nhóm có ý tưởng làm 7 tật xấu nhưng vì 2 tật xấu còn lại có nhiều điểm tương đồng nên gộp lại thành 5. Thêm nữa, trong quá trình thực hiện chúng mình cũng đã sáng tạo một số biểu tượng mới lạ, ví dụ như biểu tượng tại cửa 2 nhà vệ sinh để tạo điểm nhấn cho video và thể hiện sự vui vẻ, sáng tạo đúng tinh thần của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic“.Dưới sự phân công của trưởng nhóm Đầu Văn Quang, sau một thời gian làm việc nghiêm túc, nhóm đã cho ra thành quả là clip “5 tật xấu của sinh viên FPT Polytechnic” và nhận được sự đánh giá cao cùng nhiều lời khen và điểm số 9,5 trong buổi bảo vệ dự án.Cùng xem clip “5 tật xấu của sinh viên FPT Polytechnic“:

Theo FPT Polytechnic

261
Tags: FPT Polytechnic 5 tat xau cua sinh vien