Sinh viên FPT Polytechnic khai lộc đầu xuân

06/02/2017
vynhb
Sáng ngày 06/02, tức mùng 10 âm lịch Tết Đinh Dậu, không khí mùa xuân vẫn tràn ngập khắp FPT Polytechnic tại Tây Nguyên. Tất cả cán bộ nhân viên cũng như các bạn sinh viên đều có mặt đúng giờ để cùng chúc nhau năm mới an lành và khai bút đầu năm.Có mặt tại lớp tiếng Anh - lớp học may mắn nhận được lời chúc tết đầu năm của các cán bộ nhân viên, bạn Đặng Quốc Đạt chia sẻ: "Mình rất bất ngờ khi nhận được phong bao lì xì may mắn nên chắc năm nay chắc mình sẽ có nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công lắm đây. Nghỉ tết dài ngày nhưng khi đi học lại mình thấy tràn trề sinh lực".[caption id="attachment_19336" align="aligncenter" width="640"]Niềm vui của sinh viên trong ngày đi học đầu năm. Niềm vui của sinh viên trong ngày đi học đầu năm.[/caption]Năm nay để nhận được phong bì lì xì, sinh viên phải trải qua một trò chơi nho nhỏ giúp khơi gợi lại kiến thức của năm cũ do chính giảng viên đặt ra. Nhờ vậy không khí buổi học trở nên nhộn nhịp tươi vui và đầy hứng khởi.Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên, anh Trần Trung Hiếu - Phòng CTSV cũng đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn sinh viên của trường. Anh mong rằng FPT Polytechnic sẽ là ngôi nhà chung thân thiết, đem lại nhiều niềm vui cho sinh viên FPT tại Tây Nguyên.

Phan Vi

Tags: FPT Polytechnic tet dinh dau