FU Hòa Lạc khánh thành sân bóng đất nện mới bằng trận cầu đỉnh cao

09/07/2015
Nhân dịp chào mừng khai trương sân bóng đất nện thuộc dạng hiện đại nhất khu công nghệ cao Hòa Lạc vào thời điểm này, Ban dự án thể thao tổ chức Giải bóng đá tứ hùng tranh Cup Hòa Lạc. Giải đấu năm nay sẽ quy tụ 4 đội bóng mạnh, đại diện cho Khối cán bộ (FU - FSchool); Khối giảng viên; Khối sinh viên Việt Nam; Khối sinh viên quốc tế tham gia tranh tài để giành duy nhất ngôi vị vô địch.unnamedGiải bóng đá tranh Cup Tứ hùng cũng đồng thời tạo nên một sân chơi mới, bổ ích cho các cán bộ giáo viên và các em sinh viên có thể rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong thời gian công tác và học tập tại Campus Hòa Lạc. Qua giải thi đấu cũng nhằm kiểm tra đánh giá kết quả của việc hoạt động thể thao ngoại khóa của sinh viên; đồng thời phát hiện ra những nhân tố mới có đủ phẩm chất và năng lực bổ sung vào đội tuyển bóng đá của Nhà trường tham gia các giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chính thức do bộ GDĐT và tập đoàn FPT tổ chức.Để tham gia thi đấu, các cán bộ - giảng viên - sinh viên phải đáp ứng các điều kiện sau: Là cán bộ; giảng viên; giáo viên đang làm việc tại Hòa Lạc và Hà Nội thuộc Khối đại học FPT và Fschool; Là sinh viên hệ chính quy của Đại học FPT Campus Hòa Lạc; Không trong thời gian chịu án kỷ luật của Nhà trường cũng như liên đoàn bóng đá FPT (FFF); Có đầy đủ sức khỏe để tham gia thi đấu. Mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 20 cầu thủ.Lễ khai mạc dự kiến tổ chức vào 16h30 thứ tư ngày 15/7 tại sân bóng đất nện Hòa Lạc. Giải thưởng duy nhất dành cho đội vô địch là 1.500.000đ tiền mặt + Cúp vô địch + Bảng danh vị. Ngoài ra sẽ có 2 giải phụ là Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất sẽ nhận phần quà từ nhà tài trợ Đam Mê Sport (hãng đồng hồ danh tiếng có cùng trụ sở tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc).

Phương Thúy

Tags: cau thu Dai hoc FPT FU giai bong da giảng viên Hoa Lac sinh viên quốc tế sinh vien ĐH FPT