Leadership in Action, Tôi và Những người bạn

31/05/2017
tramnn
322
Leadership in Action 2017 là một cái kết thật đẹp cho cái khoảng thời gian là sinh viên năm nhất của tôi với thật nhiều điều quý giá.
Hành trình tôi đến với LiA thật tình cờ nhưng mình cảm thấy rất vui vì đã chủ động để nắm bắt cơ hội. Trước giờ vào trường chỉ biết học, thỉnh thoảng tham gia vài sự kiện vui vui với bạn bè thôi nhưng giờ thì đã tích cực năng nổ tham gia nhiều hoạt động hơn rồi.
Đây là khóa học đầu tiên do các anh chị phòng IC - PDP ĐH FPT Hòa Lạc tổ chức mà tôi tham gia nên nó trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hơn cả những bài học lý thuyết suông trên sách vở, Leadership in Action cho mình những trải nghiệm. Hơn cả những bài học đó là tình bạn, là tinh thần làm việc nhóm, là những "cái tôi" thật to nhưng cũng phải học cách kiềm chế nó để làm việc nhóm hiệu quả hơn. Leadership in Action cho tôi sự thay đổi, dù không quá nhiều, nhưng đủ để bản thân trưởng thành hơn, vững vàng hơn.
Tham gia Leadership in Action là chấp nhận những ngày cuối tuần ở lại trường, là những ngày mệt thật mệt nhưng vẫn cố gắng tới lớp, là những đêm không ngủ nhưng cả ngày vẫn phải “quẩy” hết mình, là những đêm đi bộ rã cả chân nhưng cả ngày vẫn phải lao đầu chạy, là ngày nắng nóng đến vỡ đầu nhưng vẫn phải đi bộ dưới nắng, là những lúc đói lắm rồi mà vẫn phải tiếp tục hành trình, là những khi phải "mặt dày" để hoàn thành thử thách. Tham gia Leadership in Action thật mệt nhưng cũng thật vui.
Leadership in Action mang đến bên mình những người bạn mới: Changemakers, Blue Team... Những anh chị với thật nhiều tâm huyết Duong Le Vo ThuyHoàng Dũng. Cảm ơn mọi người đã mang đến cho tôi một mùa Leadership in Action thật tuyệt vời, thật đáng nhớ. Từ xứ sở Hòa Lạc, tôi xin gửi ngàn lời chúc tới mọi người, chúc mọi người luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Nguồn: Facebook LinhCancer Nguyễn
Sinh viên ĐH FPT Hòa Lạc
322
Tags: sinh vien ĐH FPT hoat dong pdp