Sinh viên Khối Liên kết quốc tế đổi mới hình thức tiết thực

13/07/2015
Nhằm duy trì ý nghĩa nhân văn của hình thức tiết thực truyền thống, đồng thời để nâng cao hiệu quả cho chương trình Tiết thực ngày 13 hàng tháng, Khối Liên kết Quốc tế, ĐH FPT đã đổi mới hình thức tiết thực tại cả hai cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh.Tại Hồ Chí Minh, kể từ tháng 6, CLB Tình nguyện FAID HCM đã phối hợp với ban Hỗ trợ và đảm bảo tổ chức chương trình Bán hàng gây quỹ nhân dịp tiết thực.[caption id="attachment_2066" align="aligncenter" width="660"]Với khẩu hiệu “Chào ngày mới – Nghĩ tới cộng đồng”, mỗi sinh viên, cán bộ, giảng viên FPT khi mua combo “Bánh – café” chỉ với 20.000đ chính là đã góp tiền lãi cùng tấm lòng của mình cho Quỹ tiết thực của Tập đoàn FPT. Với khẩu hiệu “Chào ngày mới – Nghĩ tới cộng đồng”, mỗi sinh viên, cán bộ, giảng viên FPT khi mua combo “Bánh – café” chỉ với 20.000đ chính là đã góp tiền lãi cùng tấm lòng của mình cho Quỹ tiết thực của Tập đoàn FPT.[/caption]Phạm Hồng Sơn – Cán bộ PDP của FAID Hồ Chí Minh chia sẻ: “Từ khi đổi mới hình thức tiết thực, chương trình được sinh viên và CBGV ủng hộ nhiệt tình hơn, nhờ đó số tiền thu được để đưa vào quỹ tiết thực cũng nhiều hơn”.[caption id="attachment_2067" align="aligncenter" width="660"]Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên và sinh viên.[/caption]Trong khi đó, tại Hà Nội, mỗi người tham gia tiết thực sẽ được nhận một món quà nhỏ như một cách bày tỏ lòng tri ân và cám ơn tới những tấm lòng hảo tâm đóng góp vào quỹ Tủ sách tiết thực.[caption id="attachment_2068" align="aligncenter" width="660"]Các bạn sinh viên hào hứng quyên góp trong ngày tiết thực. Các bạn sinh viên hào hứng quyên góp trong ngày tiết thực.[/caption]Hãy cùng chung tay đóng góp một bữa sáng vào ngày 13 – Ngày tiết thực hàng tháng của FPT, một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao, để niềm vui được nhân lên và tri thức được lan tỏa tới những vùng miền có hoàn cảnh khó khăn!

Phương Anh

Tags: FAI Khoi lien ket quoc te sinh vien tiet thuc