Eloquence mùa 2 gọi tên quán quân Lê Hà Đức Anh

12/06/2017
tramnn
Tối 8/6 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh English Contest Eloquence 2017 của câu lạc bộ Tiếng Anh và kỹ năng mềm No Shy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau một tháng khởi động và trải qua 2 vòng sơ loại và bán kết, từ hơn 70 lá đơn đăng kí dự thi đến nay cuộc thi đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất cho vị trí quán quân.Vòng chung kết cam go nảy lửa đón chào sự xuất hiện của 4 vị giám khảo đầy quyền lực. Đó là các thầy cô hiện đang là giảng viên bộ môn Tiếng Anh tại trường Đại học FPT – cô Phan Quế Anh, cô Darlenne Pebris, thầy Vũ Văn Chính và đặc biệt có sự hiện diện của chị Trần Thị Thùy Trang – người sáng lập và đồng thời là CEO của Domino Education ( Domino English School ).Eloquence 2017 đúng như slogan “Thinking Out Loud“ là nơi thí sinh có thể tự do bày tỏ những suy nghĩ của bản thân. Tại vòng chung kết, với chủ đề “You, Me and the World”, TOP 10 của chúng ta đã đem đến những màu sắc, cá tính riêng của chính mình.Với đề bài là sự lựa chọn từ 1 trong 4 câu hỏi mở của Ban Tổ Chức, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình.[caption id="attachment_21426" align="aligncenter" width="640"] Họ đã thẳng thắn bày tỏ những quan điểm cá nhân về thế giới xung quanh đang không ngừng chuyển động.[/caption][caption id="attachment_21428" align="aligncenter" width="640"] Mỗi bài nói như một câu chuyện về chính cuộc sống của các bạn[/caption] Đêm thi đã lộ diện những gương mặt xuất sắc nhất và vô cùng xứng đáng với các giải thưởng. Với lượt bình chọn cao của khán giả, thí sinh Chế Quang Hưng đã chiếm trọn tình cảm với giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất “Với bài thi vô cùng thuyết phục, giải ba của cuộc thi đã thuộc về Nguyễn Thế Nam – chàng sinh viên K12 với chất giọng trầm ngọt lịm. Chủ nhân của giải nhì là bạn Nguyễn Thị Hương Ly với phong thái vô cùng tự tin và chuyên nghiệp.[caption id="attachment_21429" align="aligncenter" width="960"] Quán quân Eloquence năm nay là Lê Hà Đức Anh (bên trái). Ảnh: Phạm Tuyết Hạnh Hà[/caption]Quán quân của Eloquence 2017 đã gọi tên Lê Hà Đức Anh. Với câu chuyện từ chính mình, về niềm đam mê và tình yêu, Đức Anh đã hoàn toàn thuyết phục cả hội trường bằng những tràng pháo tay không ngớt.Đêm chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Eloquence mùa thứ hai đã để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm. Với bao nỗ lực, tâm huyết của toàn BTC và sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh cùng với sự hỗ trợ hết mình của các cán bộ, các thầy cô và các vị Ban Giám Khảo, Eloquence 2017 đã thành công vang dội. Một lần nữa Cóc Đọc xin chúc mừng quán quân Lê Hà Đức Anh và câu lạc bộ No Shy nhé.

Bài: Linh Phan

Ảnh: Page Eloquence Contest