Kết thúc học kỳ Spring 2017, gần 200 sinh viên ĐH FPT Hòa Lạc được tôn vinh

14/06/2017
tramnn
Tối qua 13/6, Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc đã tổ chức Lễ tôn vinh gần 200 sinh viên có thành tích cao trong học kỳ Spring 2017. Các "anh tài" học giỏi, hoạt động phong trào tích cực, các CLB nổi bật và nhiều dự án xuất sắc do sinh viên thực hiện đã được vinh danh trong một không gian ấm cúng, nhiều cảm xúc.Mở đầu cho buổi Lễ tôn vinh, Thầy Tạ Ngọc Cầu - Phó Giám đốc ĐH FPT cơ sở Hòa Lạc phát biểu: “Lễ tôn vinh các sinh viên xuất sắc mỗi học kỳ luôn là món quà mà trường ĐH FPT dành cho những cá nhân, tập thể đã có sự nỗ lực và cố gắng trong suốt một thời gian dài. Qua không khí long trọng của Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2017, thầy xin gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các em sinh viên đã đạt thành tích cao và hiện diện tại đây sẽ luôn duy trì được phong độ tốt, luôn là những gương mặt quen thuộc của những buổi Lễ tôn vinh của tất cả các kỳ học tại Đại học FPT.”Xuất sắc giành được giải Ba cuộc thi Cuộc Đua Số, tối qua các thành viên của nhóm Alpha One đã xuất hiện tại Lễ tôn vinh và nhận được những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của mình. Tiếp nối đêm tôn vinh và trao giải, nhóm sinh viên tham gia trang trí khu Business World tại nhà Alpha cũng đã được vinh danh và nhận được những phần thưởng có giá trị từ phía thầy cô và lãnh đạo nhà trường. Đây là hai trong số các nhóm sinh viên có hoạt động nổi bật được vinh danh trong học kỳ vừa qua.[caption id="attachment_21463" align="aligncenter" width="640"] Nhóm Alpha One (5 bạn áo đen) được thầy Phan Trường Lâm (Trưởng ban Đào tạo ĐH FPT, đầu tiên từ phải sang) trao hoa và giấy khen vinh danh tại buổi lễ.[/caption][caption id="attachment_21466" align="aligncenter" width="640"] Thầy Tạ Ngọc Cầu trao hoa tặng các giảng viên đã hướng dẫn và đồng hành cùng nhóm Alpha One trong suốt hành trình Cuộc đua số.[/caption][caption id="attachment_21464" align="aligncenter" width="640"] Đại diện các bạn trong nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tham gia trang trí khu Business World nhận giấy khen từ chị Trịnh Phương Anh (Cán bộ phòng IC - PDP).[/caption]Ngay trong Lễ tôn vinh tối qua, các sinh viên giỏi và xuất sắc đã nhận được phần thưởng giá trị đến từ nhà tài trợ FShare (tài khoản lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của đơn vị FPT Telecom) với 117 tài khoản sử dụng trong 1 năm trị giá 500.000/tài khoản và 336 tài khoản sử dụng trong 3 tháng trị giá 160.000/tài khoản.[caption id="attachment_21467" align="aligncenter" width="640"] Chụp ảnh check-in: "Tôi là sinh viên Xuất sắc"[/caption][caption id="attachment_21468" align="aligncenter" width="640"] Các SV Xuất sắc và SV Giỏi nhận giấy khen từ nhà trường và phần thưởng giá trị từ FShare: với 117 tài khoản sử dụng trong 1 năm trị giá 500.000/tài khoản và 336 tài khoản sử dụng trong 3 tháng trị giá 160.000/tài khoản.[/caption]Ngoài học tập, các hoạt động phong trào luôn là "đặc sản" của sinh viên ĐH FPT Hòa Lạc. Học kỳ Spring vừa qua, 5 sinh viên hoạt động phong trào tích cực: Phan Văn Hùng, Ngô Thành Đại, Nguyễn Xuân Vũ, Lê Duy Linh, Nguyễn Trung Nghĩa cùng các CLB xuất sắc: CLB Kinh doanh, CLB Cinema, CLB Street Work Out, CLB Hiphop, CLB Robotics được vinh danh.[caption id="attachment_21465" align="aligncenter" width="640"] 5 Cóc phong trào sôi nổi và tích cực nhất trong các hoạt động sinh viên học kỳ Spring 2017[/caption][caption id="attachment_21469" align="aligncenter" width="640"] Đại diện các SV có thành tích cao trong học kỳ vừa qua nhận hoa và giấy khen từ chị Phạm Tuyết Hạnh Hà (Trưởng phòng CTSV ĐH FPT Hòa Lạc)[/caption]Là danh hiệu được tất cả sinh viên ĐH FPT mong chờ nhất trong mỗi kỳ học, thể hiện sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong cả học tập và tích cực hoạt động phong trào, Cóc Vàng kỳ Spring 2017 đã gọi tên Nguyễn Công Đạt, sinh viên K11 ngành Kỹ thuật phần mềm. Công Đạt kết thúc học kỳ với điểm tổng kết 9,0 và điểm phong trào 8,75. Không chỉ xuất sắc trong học tập, Nguyễn Công Đạt còn là thành viên tích cực, tham gia vào nhiều hoạt động của ba câu lạc bộ Guitar Club - FGC; Câu lạc bộ Kỹ sư phần mềm Nhật Bản - JS Club và CLB Tâm lý.[caption id="attachment_21470" align="aligncenter" width="640"] Cóc Vàng kỳ Spring 2017 Nguyễn Công Đạt (áo trắng, thứ 2 từ trái sang) chia sẻ niềm vinh dự này cùng gia đình[/caption]Lễ Tôn vinh đã khép lại học kỳ Spring thành công với nhiều hoạt động học tập và phong trào sôi nổi và mở ra học kỳ Summer hứa hẹn nhiều thú vị cho sinh viên ĐH FPT. Cùng chúc mừng gần 200 sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi và hoạt động phong trào tích cực được vinh danh. Hy vọng, đây sẽ là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trong những học kỳ tới.Cóc Đọc sẽ cùng các bạn nhìn lại những gương mặt nổi bật trong học kỳ vừa rồi đặc biệt là cuộc trò chuyện với Cóc vàng trong những tin bài sắp tới. Các bạn hãy đón xem nhé!

Bài: Phương Linh

Ảnh: Phòng CTSV ĐH FPT Hòa Lạc

Tags: Cóc vàng sinh vien ĐH FPT le ton vinh sinh vien le ton vinh hoc ky spring 2017