Khởi tranh Cóc Vương Đại học FPT Tp.HCM lần thứ 3

16/07/2015
admin
917

Sau 2 mùa tổ chức thành công, vào ngày 13/07/2015 “Võ Việt tranh hùng đoạt Cóc Vương” lần thứ 3 đã chính thức khởi động để sinh viên đại học FPT Tp.HCM đăng ký tham gia.

[caption id="attachment_2158" align="aligncenter" width="453"]Poster chính thức của chương trình. Poster chính thức của chương trình.[/caption]

“Võ Việt trang hùng đoạt Cóc Vương” đã dần trở thành một giải đấu được mong chờ tại Đại học FPT, là một sân chơi hữu ích và lành mạnh để các bạn thi tài trong bộ môn võ thuật của nước nhà. Tại Đại học FPT Tp.HCM, mùa giải lần 3 vẫn sẽ có 9 hạng cân cho nam và 5 hạng cân cho nữ tại nội dung thi đấu đối kháng. Ở nội dung thi đấu quyền đơn luyện nữ sẽ có Khởi quyền, Thập tự quyền và đơn luyện nam sẽ có Thập tự quyền, Long tự quyền. Mỗi hạng mục thi đấu sẽ tìm ra Nhà vô địch, Á quân, Quý quân, nhận được huy chương, giấy chứng nhận của chương trình.

Với sinh viên Khối giáo dục FPT nói chung và với Đại học FPT nói riêng, Vovinam đã không còn xa lạ khi bộ môn này được đưa vào chương trình học chính thức. So với các môn học thể dục thường được đào tạo, “đặc sản” Voninam của các trường FPT có phần hữu ích hơn, vừa có thể rèn luyện sức khoẻ nhưng cũng có thể phòng thân khi cần thiết. Tại mùa giải năm 2014, “Võ Việt trang hùng đoạt Cóc Vương” đã thu hút hơn 100 sinh viên Đại học FPT Tp.HCM tham gia, năm nay sẽ là dịp để những thí sinh của Cóc Vương mùa trước chưa kịp nhận được huy chương có thể tiếp tục cố gắng để thực hiện điều mình mong muốn.

20150715_083319

[caption id="attachment_2159" align="aligncenter" width="557"]Bàn đăng ký “Võ Việt trang hùng đoạt Cóc Vương” thu hút các bạn sinh viên quan tâm mùa giải năm nay. Bàn đăng ký “Võ Việt trang hùng đoạt Cóc Vương” thu hút các bạn sinh viên quan tâm mùa giải năm nay.[/caption]

Các bạn sinh viên có thể đăng ký mùa giải Cóc Vương năm nay tại bàn tiếp nhận ở tầng 1, Đại học FPT Tp.HCHM,  toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung hoặc qua email cocvuonghcm@gmail.com từ 13/07/2015 – 25/07/2015. Ngày 09/8/2015, các bạn sẽ thi đấu chính thức tại nhà tập luyện Vovinam Trường Đại học FPT Tp.HCM.

Bích Vy

917
Tags: coc vuong Dai hoc Dai hoc FPT Vovinam