Đội bóng FPoly Hồ Chí Minh thi đấu giao hữu với Cao đẳng Bách Việt

20/07/2015
Đội bóng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có trận đấu giao hữu với đội bóng Cao đẳng Bách Việt rất kịch tính và hấp dẫn vào ngày 14/07 vừa qua.[caption id="attachment_2241" align="alignnone" width="640"]a Trận đấu giao hữu này là cơ hội thi đấu cọ xát chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng FPoly Hồ Chí Minh.[/caption]Trận giao hữu giữa đội bóng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra chiều ngày 14/07 là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho cả cán bộ, giảng viên và sinh viên hai trường, đồng thời nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các thành viên đội bóng.Đến dự trận giao hữu có sự tham gia của thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, các giảng viên, cán bộ, sinh viên trong trường cùng đại diện và các cầu thủ của trường Cao đẳng Bách Việt. Một điểm độc đáo rất riêng của đội bóng FPT Polytechnic là số áo các cầu thủ đều chứa con số 7. Đây được coi là con số truyền thống của các thế hệ cầu thủ áo cam.Cầu thủ hai đội đã thi đấu cống hiến trên tinh thần fair-play, tạo ra nhiều pha bóng hấp dẫn. Nhờ sự cổ vũ nhiệt của cổ động viên hai đội, khung thành của hai bên liên tiếp bị thủng lưới. Kết quả chung cuộc, đội khách đã vượt qua đội bóng FPT Polytechnic với tỷ số 6-4.Anh Nguyễn Quốc Dũng – Cán bộ phòng IT chia sẻ: “Trận giao hữu hôm nay rất hấp dẫn, bản thân các cầu thủ cả hai đội sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho các trận đấu sắp tới. Tôi hy vọng cầu thủ hai đội sẽ có nhiều dịp thi đấu cọ xát thế này để rèn luyện kĩ thuật cũng như sức khỏe”.Qua trận đấu này các cầu thủ FPT Polytechnic cần rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế để ngày càng hoàn thiện lối chơi của mình. “Các cầu thủ FPT Polytechnic cần rèn luyện cả về thể lực lẫn kỹ thuật để phát huy tố chất sẵn có trong các cầu thủ. Có như vậy, đội bóng mới cống hiến cho cổ động viên nhiều trận đấu mãn nhãn”, thầy Nguyễn Xuân Luật – Giảng viên môn Giáo dục thể chất bình luận.[caption id="attachment_2242" align="alignnone" width="640"]Đội bóng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và đội bóng Bách Việt chụp ảnh lưu niệm sau trận đấu. Đội bóng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và đội bóng Bách Việt chụp ảnh lưu niệm sau trận đấu.[/caption]Trận đấu giao hữu thực sự là buổi gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm chiến thuật cũng như nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, khuyến khích các cán bộ, nhân viên, giảng viên hai trường tham gia thi đấu thể thao, từ đó tăng năng suất và hiệu quả làm việc.Sau trận đấu, ban lãnh đạo hai đội bóng thống nhất sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các trận thi đấu vừa tăng thêm tình hữu nghị vừa tạo cơ hội cọ xát nâng cao kỹ thuật.

Theo FPT Polytechnic

Tags: Cao đẳng Bách Việt FPoly FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đội bóng