ODM009: Nhà tập Vovinam FUG HCM

28/07/2015
admin
122

Một trong những bản sắc của ĐH FPT chính là đưa sinh viên tiếp cận với môn võ thuật Vovinam – một bộ môn vừa để rèn luyện sức khoẻ, vừa có thể phòng thân và để bản thân mạnh mẽ hơn. Và nhà tập Vovinam đã không còn đơn thuần là nơi các bạn học tập khi có lớp mà còn là điểm để các bạn tự luyện tập cùng nhau hay để sinh hoạt các câu lạc bộ khi cần tổ chức các hoạt động ngoài trời.

Nhà tập Vovinam nằm phía bên hông ĐH FPT Tp.HCM, toà nhà Innovation. Địa điểm nhà tập khá thuận lợi khi xung quanh là khoảng không thoáng mát, nhiều cây xanh của Công viên phần mềm Quang Trung, nhà tập cũng có mái che nên sân tập luôn mát mẻ, diện tích rộng rãi với sức chứa 60 sinh viên cùng tập, tạo điều kiện học tập hay sinh hoạt thuận lợi cho các bạn sinh viên FPT.

Ngoài lớp học, sinh viên FPT có thêm một không gian để có thể học tập, sinh hoạt cùng nhau và nhà tập Vovinam đã dần trở thành một địa điểm quen thuộc với các bạn sinh viên FPT, khơi gợi tinh thần thượng võ và cả gắn kết tình bạn thân thiết cùng nhau.

122
Tags: Vovinam