Lễ Tôn vinh khép lại kỳ Summer 2017 bùng nổ với nhiều sự kiện

19/10/2017
tramnn
Tối 17/10, ĐH FPT cơ sở Hoà Lạc đã tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên có thành tích cao trong học kỳ Summer. Đây là hoạt động được tổ chức vào mỗi cuối kỳ học để mọi người cùng nhìn lại những thành tích, sự cố gắng, nỗ lực của các cá nhân hay tập thể có thành tích học tập, hoạt động phong trào đặc biệt.[caption id="attachment_24088" align="aligncenter" width="960"] Nhiều sinh viên có mặt khá sớm để chụp ảnh check in trước sự kiện[/caption]Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc ĐH FPT cơ sở Hòa Lạc, thầy Trương Công Duẩn – Trưởng phòng Phát triển chương trình, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – bí thư Đoàn trường, thầy Vũ Mạnh Tuấn – Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục thể chất, cùng nhiều cán bộ, giảng viên khác.Mở đầu buổi Lễ Tôn vinh, thầy Trương Công Duẩn đã chia sẻ hy vọng của mình rằng “tất cả sinh viên trường ĐH FPT cùng đặt ra những mục tiêu trong cuộc sống để chinh phục những thử thách đấy. Thầy cổ vũ mọi người cùng tham gia các hoạt động đoàn thể, chinh phục các hạng mục học tập với những nhiệt huyết chiến đấu của người trẻ tuổi".Đến với những hạng mục tiếp theo, Hòa Lạc vui mừng chúc mừng những cá nhân xuất sắc, trong đó phải kển đến gương mặt Nguyễn Ngọc Trung, một anh chàng rất giản dị đã đạt được giải Nhì cuộc thi Samsung Software Challenge 2016 toàn quốc.Trong thời gian vừa qua, các Mentor môn học cũng nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của các sinh viên. Những lớp học do chính các sinh viên đứng lớp cũng được đánh giá cao vì sự tận tình hỏi đáp của người mentor. Chính vì thế, bên cạnh 489 sinh viên giỏi và gần 50 sinh viên xuất sắc được tôn vinh, việc trở thành một Mentor xuất sắc cũng đáng được ngưỡng mộ và quan tâm.[caption id="attachment_24089" align="aligncenter" width="960"] Các sinh viên xuất sắc nhận hoa và giấy khen từ nhà trường[/caption]Kì Summer 2017 là một học kì bùng nổ bởi các sự kiện. Và nổi trội nhất chính là thành công trong công tác tổ chức và thi đấu của đội tuyển Vovinam trong giải đấu dành cho sinh viên toàn miền Bắc. Với thành công vang dội gồm 8 vàng, 6 bạc, 2 đồng, CLB Vovinam là một trong những tập thể dành cú đúp danh hiệu là tâp thể được tuyên dương và tập thể có phong trào xuất sắc (CLB Xuất sắc) vào tối 17.10.Bên cạnh những chàng trai cô gái đã mang vinh quang về cho FPT, Unicamp là một cái tên được sướng lên đầy phép màu. Bởi, đây chỉ là kì thứ 2 mà Unicamp được tổ chức bởi những sinh viên nhưng sự kiện trại hè dành cho trại sinh trung học phổ thông dành khắp cả nước đạt tạo nên nhiều trải nghiệm cho mọi đối tượng tham gia và đạt được nhiều đánh giá tích cực.Trong hơn 40 CLB tại trường ĐH FPT, tại buổi lễ lần này, 5 cái tên được vinh danh lên đó chính là CLB Vovinam – bên cạnh võ đài lớn quy mô toàn miền Bắc thì Vovinam còn có những hoạt động chuẩn bị cho kì thi thăng đai, đăng tải video ứng dụng đòn thế,…; CLB Nhạc cụ truyền thống nổi bật lên với Cuộc thi Âm hưởng truyền thống được tổ chức vào ngày 28.6; CLB Guitar – nơi quy tụ những thành viên tài năng và những hoạt động khuấy động mảnh đất Hòa Lạc; CLB iGo – tổ chức mang màu áo xanh tình nguyện Hòa Lạc đi khắp muôn nơi và CLB JS – mảnh đất màu mở dành cho những sinh viên yêu thích lập trình.Bên cạnh những CLB Xuất sắc chính là những cá nhân hoạt động xuất sắc đó chính là Nguyễn Văn Trường, Phạm Hữu Hậu, Hoàng Ngọc Anh, Nguyễn Ngọc Thịnh, Nguyễn Bảo Ngọc. Đây là những gương mặt đã đóng góp nên những thành công của các hoạt động dưới mái trường FPT.[caption id="attachment_24090" align="aligncenter" width="960"] Cóc Vàng Trần Thị Hương Giang chia sẻ về bí quyết học tập của mình[/caption]Và sau tất cả những hạng mục trên, kì Summer 2017 chào đón một nàng Cóc Vàng vô cùng xinh xắn với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ: Trần Thị Hương Giang với điểm học tập 9.06 và điểm phong trào: 80. Được biết đây là một cô gái có tài chơi chứng khoán và cả Guitar. Đứng trên bục Tôn Vinh, Giang chia sẻ một cách nhí nhảnh về bí quyết học tập của mình: “Mình không có một bí quyết cụ thể hay riêng biệt nào cả. Trước mỗi kì đều đặt ra mục tiêu để đạt được và cố gắng thực hiện tốt thôi. Và nhất là phải học khi tâm trạng thoải mái nhất chứ không phải lúc nào cũng học".Cuối cùng, buổi lễ khép lại khi mọi người cùng ùa lên sân khấu chia vui với những Cóc Vàng, Cóc phong trào và những cá nhân, tập thể xuất sắc với hi vọng sau khi kì Summer 2017 kết thúc thì kì Fall 2017 đến, mọi người vẫn giữ vững phong độ và đạt nhiều thành công.
Tags: DH FPT lễ tôn vinh