Hot girl ngủ gật' vào vòng chung khảo Miss Photo 2017

25/10/2017
tramnn
387
Phạm Hoàng Thu Uyên - sinh viên Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (Đại học FPT) là một trong 6 thí sinh mới nhất vừa lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt nam qua ảnh - Miss Photo 2017.
Vòng Sơ khảo Miss Photo 2017 tháng 9 với chủ đề Màu Đỏ vừa khép lại, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 4 thí sinh được Ban Giám khảo đánh giá cao nhất và 2 thí sinh đứng đầu danh sách bình chọn SMS.
Bộ ảnh với trang phục màu đỏ của Phạm Hoàng Thu Uyên được Ban giám khảo Miss Photo đánh giá là có hồn, rất phong cách và cá tính.
Từng bỏ qua nhiều cuộc thi nhan sắc vì sợ đám đông, nhưng "hotgirl ngủ gật" Phạm Hoàng Thu Uyên bất ngờ quyết định tham gia Miss Teen 2017 vào phút chót.
"Đến với Miss Teen năm nay, em xác định mục tiêu rõ ràng chứ không đơn thuần chỉ là giao lưu, học hỏi. Hơn hết, nếu có thể tiến sâu hơn, em mong muốn sẽ góp phần đem đến những thông điệp, nhưng điều tích cực cho cộng đồng", Thu Uyên tâm sự.Thời gian qua, Thu Uyên nhận nhiều lời mời tham gia làm người mẫu, diễn viên trong các bộ phim ngắn giành cho giới trẻ. Đặc biệt, bên cạnh việc học, cô nữ sinh còn kinh doanh mỹ phẩm và mong muốn tương lai có một thương hiệu làm đẹp của riêng mình.

Vòng sơ khảo của cuộc thi bắt đầu từ 1/6 đến 31/10, và vòng chung khảo diễn ra từ 1/11 đến 20/12.

Hoa khôi Miss Photo 2017 sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng là 500 triệu đồng (gồm 100 triệu đồng tiền mặt, một chuyến đi Pháp, tặng phẩm...) và vương miện. Phần thưởng cho danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt trị giá 200 triệu đồng và 140 triệu đồng. Các giải phụ: có phần thưởng trị giá 15 triệu đồng/giải (trong đó 5 triệu đồng tiền mặt/giải).

Đối thủ của Phạm Hoàng Thu Uyên trên đường đua giành vương miện Miss Photo 2017 còn có mỹ nhân Việt kiều Dương Hoàng Bảo Nghi - người vừa được BTC Miss Photo trao giải Miss màu Đỏ, hay tân Hoa khôi Duyên dáng Áo dài TP HCM 2017 Nguyễn Thị Thạch Thảo...
387
Tags: nữ sinh đh fpt hot girl ngu gat