FUer sốt với trào lưu hashtag nhanh tay, nhận ngay quà tặng

31/07/2015
Lễ tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên ĐH FPT sẽ được tổ chức vào 9/8 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia nhưng ngay lúc này, tại FU Hòa Lạc đang diễn ra những hoạt động bên lề rất thú vị.Một trong số đó là khu vực checkin và hashtag được đặt tại sảnh tầng 1, tòa nhà giảng đường. Với mỗi bức ảnh sinh viên pose hình tại khu vực có backdrop về lễ tốt nghiệp và chia sẻ trên facebook cá nhân với hashtag #fucommencement, các bạn sẽ được tặng ngay những phần quà hấp dẫn như thú bông, kẹp giấy, đồ ăn, sổ ghi chép…[caption id="attachment_2451" align="aligncenter" width="660"]Số lượng quà vô cùng lớn với những món đồ rất phù hợp với các bạn sinh viên. Số lượng quà rất phong phú với những món đồ phù hợp cho các bạn sinh viên.[/caption]Chương trình sẽ kéo dài từ hôm nay (31/7) đến hết thứ 6 tuần sau (7/8) tại FU Hòa Lạc. Cùng xem những ai đã kịp check in và nhận quà nha![caption id="attachment_2452" align="aligncenter" width="660"]Thầy hiệu trưởng 'đẹp trai nhất vịnh Bắc Bộ' Thầy hiệu trưởng 'đẹp trai nhất vịnh Bắc Bộ' và chị Phạm Tuyết Hạnh Hà - Trưởng phòng Công tác sinh viên đã nhanh chân check in từ đầu giờ sáng.[/caption][caption id="attachment_2453" align="alignnone" width="660"]Check in tập thể nào! Check in tập thể nào![/caption][caption id="attachment_2454" align="alignnone" width="660"]a Hẳn là dùng cả máy ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh rồi check in cơ đấy![/caption][caption id="attachment_2455" align="aligncenter" width="660"]Có ai nhận ra đây là cô giáo nào không? Có ai nhận ra đây là cô giáo nào không?[/caption][caption id="attachment_2456" align="alignnone" width="660"]Bạn có trong bức ảnh này không? Bạn có trong bức ảnh này không?[/caption][caption id="attachment_2457" align="alignnone" width="660"]Nguyễn Thị Khánh Huyền,  sinh viên K8 gây sốt với chùm ảnh Nguyễn Thị Khánh Huyền, sinh viên K8 gây sốt với chùm ảnh Nữ sinh FPT rạng rỡ đón nắng hè và clip Chuyện lạ: Hòa Lạc trở thành… lò ấp trứng cũng đã kịp check in.[/caption][caption id="attachment_2458" align="alignnone" width="660"]Cặp đôi hoàn hảo Lê Quang Dũng (Phòng Tuyển sinh) và chị Trần Minh Nghĩa (Phòng PDP) cũng đã check in. Cặp đôi hoàn hảo Lê Quang Dũng (Phòng Tuyển sinh) và chị Trần Minh Nghĩa (Phòng PDP) cũng đã check in.[/caption]14[caption id="attachment_2459" align="alignnone" width="660"]Đôi bạn này có kiểu tạo dáng quá ấn tượng. Đôi bạn này có kiểu tạo dáng quá ấn tượng.[/caption][caption id="attachment_2461" align="alignnone" width="660"]Chương trình check in còn thu hút cả Vũ Tây Nguyên - top 13 Miss FU Hanoi 2015 nữa cơ mà. Chương trình check in còn thu hút cả Vũ Tây Nguyên - top 13 Miss FU Hanoi 2015 nữa cơ mà.[/caption]Còn chần chừ gì mà không nhanh chân qua tòa nhà giảng đường để chụp ảnh check in nhỉ? Đi thôi nào!unnamed (1)

Quỳnh Đan

Ảnh: Facebook

Tags: FUer hashtag Lễ tốt nghiệp quà sinh vien trào lưu