Các đơn vị FPT Edu đồng loạt tổ chức cho học sinh – sinh viên xem chung kết U23 châu Á

26/01/2018
tramnn
Ngày mai (27/1); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES trận chung kết U23 châu Á sẽ chính thức diễn ra. Ngay từ thời điểm này, các đơn vị của FPT Edu đã rộn ràng với các kế hoạch cho học sinh, sinh viên được xem trọn vẹn trận chung kết này.FPT Edu Hoà Lạc: Thuê màn hình cỡ lớn cho học sinh, sinh viên xem đá bóngTrong trận bán kết giữa Việt Nam và Qatar chiều 23/1, tập thể học sinh, sinh viên và cán bộ, giảng viên đang học tập, làm việc tại Hòa Lạc đã có một buổi chiều cháy hết mình cổ vũ cho tuyển nhà. Những nụ cười rạng ngời, giọt nước mắt của sự hạnh phúc lăn trên má thể hiện sự tự hào đội tuyển U23, tự hào dân tộc và bài hát Quốc ca được vang lên hùng tráng ngay tại sân băng bởi cả nghìn người.[caption id="attachment_24949" align="aligncenter" width="960"] Toà nhà hiệu bộ, FPT Edu được giăng kín cờ tại các ô trống suốt 7 tầng. Ảnh: Fanpage ĐH FPT[/caption]Tiếp nối tinh thần đó, ĐH FPT quyết định giăng kín cờ tại nhà hiệu bộ, FPT Edu Hòa Lạc, thuê màn hình LED cỡ lớn đặt tại sân bóng, in áo cờ đỏ sao vàng với mặt sau là FPT University <3 U23 Việt Nam dành cho cổ động viên. Sự kiện còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt: cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh và “trùm ma túy đá” Kính trắng trong phim Người phán xử - NSƯT Trần Nhượng – Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Ngôi sao. Hai nhân vật có kiến thức chuyên môn cao về môn thể thao vua này sẽ cùng bình luận và cổ động đội tuyển Việt Nam cùng học sinh, sinh viên FPT EduFPT Polytechnic: Sinh viên cơ sở Tây Nguyên được nghỉ học để theo dõi trận chung kết U23Tiếp lửa cho U23 Việt Nam đá trận chung kết, FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết định cho sinh viên nghỉ học ca 4 để cổ động cho đội tuyển.Tất cả sinh viên sẽ tập trung tại quảng trường 10 tháng 3, Buôn Mê Thuột lúc 15h để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên mặc áo cam đồng phục trường để tham gia.Tại hai cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, sinh viên FPT Polytechnic có thể theo dõi trận chung kết tại hội trường của đơn vị mình.[caption id="attachment_24950" align="aligncenter" width="960"] Poster thông báo về truyền hình trực tiếp trận chung kết do FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp cùng công ty truyền thông thực hiện.[/caption]Trước đó, ở trận bán kết gặp Qatar, anh Vũ Chí Thành, Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, cũng đã quyết định tổ chức cho sinh viên xem trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn ở hội trường các cơ sở tên toàn quốc.Riêng cơ sở Đà Nẵng quyết định giảm lệ phí nhập học 1 triệu đồng cho thí sinh trùng tên với cầu thủ đội tuyển dự U23 châu Á tại Trung Quốc. Chương trình được áp dụng từ ngày 23/1 đến 3/3. Số lượng thí sinh nhập học trong khoảng thời gian này không giới hạn.Ngoài ĐH FPT và FPT Polytechnic, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FPT Aptech, FPT Erena, FPT Jetking)… cũng có kế hoạch sẽ cho sinh viên theo dõi trận chung kết tại các hội trường của đơn vị mình. Các đơn vị khác tại FPT Edu như Trường THPT FPT, Đại học Greenwich (Việt Nam) cũng giăng cờ khắp khuôn viên trường, mang không khí trận chung kết tới từng cơ sở đào tạo của FPT Edu.

Theo FPT Edu

Tags: