Tuyển Futsal ĐH FPT toàn thắng 3 trận đầu tiên giải VUG 2018

12/03/2018
tramnn
Tuyển Futsal ĐH FPT đã lần lượt giành chiến thắng trước các đối thủ ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Thăng Long và Học viện Ngoại giao trong đó có những chiến thắng thuyết phục với tỷ số đậm trong chặng đường đầu tiên chinh phục giải VUG 2018.3 tháng tập luyện với tinh thần máu lửa, được dẫn dắt bởi vị huấn luyện viên kỳ cựu Nguyễn Nam Tiến, trong trận mở đầu mùa giải VUG 2018, tuyển Futsal ĐH FPT đã mang tới cho khán giả đội nhà một trận đấu hấp dẫn bằng chiến thắng 3-2 trước đội tuyển ĐH Giao thông Vận tải.[caption id="attachment_25226" align="aligncenter" width="910"] Kết quả chung cuộc đội Futsal ĐH FPT giành chiến thắng trước đương kim Á quân ĐH GTVT với tỉ số 3-2.[/caption]Tiếp đó, tuyển Futsal ĐH FPT ghi 5 bàn thắng để giành chiến thắng trước đội tuyển nhiều duyên nợ - ĐH Thăng Long. Chưa dừng lại ở đó, các chàng trai áo cam vượt qua đội tuyển Học viện Ngoại giao với tỷ số 7-3.Đồng hành với đội tuyển Futsal của trường, Hội sinh viên ĐH FPT đã thành lập Ban Thể thao để hỗ trợ nhiệt tình, tổ chức cho cổ động viên đi từ Hòa Lạc về trung tâm để cổ vũ cho đội tuyển.Bên cạnh bộ môn bóng đá trong nhà, ĐH FPT còn tham gia nội dung nhảy đối kháng. Cả Futsal và nhảy đối kháng đều được kì vọng sẽ dành được giải cao trong mùa giải Thể thao sinh viên Việt Nam 2018.[caption id="attachment_25227" align="aligncenter" width="910"] Sắc cam cuồng nhiệt từ khu vực cổ động viên ĐH FPT[/caption]Trở lại sau 5 mùa giải thành công, VUG 2018 hứa hẹn sẽ là một giải đấu thành công hơn khi quy mô được mở rộng ở ba thành phố Thái Nguyên, Hải Phòng. Với chuyên môn không ngừng nâng cao và công tác tổ chức ngày càng được hoàn thiện, VUG 2018 chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc cho cộng đồng sinh viên cả nước.Chính thức bắt đầu từ năm 2013, Giải thể thao sinh viên Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những sân chơi lớn thường niên và uy tín trong cộng đồng sinh viên cả nước; góp phần thiết thực tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện “thể lực tốt”, phấn đấu trở thành “sinh viên năm tốt” đồng thời tập trung xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi về lòng tự hào của mỗi sinh viên đối với môi trường mình đang theo học. Qua năm năm phát triển, giải đấu đã thực sự được cộng đồng sinh viên và các nhà trường quan tâm đón nhận. Năm 2017, giải đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên; sự quan tâm trực tiếp tới sân theo dõi cổ vũ của 162.000 sinh viên trên cả nước và hàng trăm nghìn lượt theo dõi qua các kênh truyền thông của giải đấu.

Cóc Đọc (tổng hợp)

Ảnh: TSHN